Nhã Phương mang thai lần 2, báo tin vui với Trường Giang theo cách đặc biệt

Mộc Khải

(Dân trí) - Khi mang thai lần 2, diễn viên Nhã Phương chia sẻ tin vui với ông xã Trường Giang bằng một cách đặc biệt, khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ.

Sáng 21/4, trên Facebook cá nhân, diễn viên Nhã Phương chia sẻ đoạn clip, ghi lại cảnh bé Destiny (con gái đầu lòng của cô và Trường Giang) thay mẹ mang một hộp quà đến tặng cha.

Khi nhận quà, Trường Giang khá bất ngờ. Đến khi mở quà, nam diễn viên vô cùng lúng túng khi bên trong là một que thử thai 2 vạch. Ban đầu, anh không tin việc vợ mang thai, còn nói Nhã Phương "xạo" và liên tục hỏi cô "có thiệt không?".

Khi được vợ xác nhận, nam nghệ sĩ không giấu được niềm hạnh phúc và hào hứng chia sẻ niềm vui cùng con gái.

Nhã Phương mang thai lần 2, báo tin vui với Trường Giang theo cách đặc biệt - 1

Biểu cảm của Trường Giang khi nhận tin vui (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo tiết lộ của Nhã Phương, khi nhận tin vui, chồng và con của cô liên tục trò chuyện về thành viên mới của gia đình, đến mức cô phải nhắc nhở thì 2 cha con mới chịu về phòng ngủ.

Nữ diễn viên phim Song song cho biết đây là món quà bất ngờ cô dành tặng sinh nhật ông xã. Tuy nhiên, món quà này "đến sớm tận mấy tháng".

Nhã Phương mang thai lần 2, báo tin vui với Trường Giang theo cách đặc biệt - 2

Trường Giang, Nhã Phương và con gái Destiny (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngay sau khi Nhã Phương thông báo tin vui, bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận dưới bài đăng, gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên.

Cách đây ít tháng, cộng đồng mạng từng đặt nghi vấn Nhã Phương mang thai lần 2. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô liên tục ăn đồ chua trong khi trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, Nhã Phương lập tức lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyện mang thai và cho biết khi có tin vui sẽ thông báo với khán giả.

Trường Giang (SN 1983) và Nhã Phương (SN 1990) là 2 diễn viên được khán giả yêu mến. Sau khi đóng chung trong phim điện ảnh 49 ngày, 2 người "phim giả tình thật", chính thức yêu nhau.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 9/2018, sau 4 năm gắn bó. Đến tháng 1/2020, Trường Giang và Nhã Phương đón con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn và trở thành "ông bố bỉm sữa", Trường Giang nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì luôn yêu chiều, chăm sóc vợ và con gái.