Người trong mộng của Britney Spears là Brad Pitt

(Dân trí) - “Công chúa nhạc Pop” thổ lộ, người đàn ông đầu tiên mà cô thương nhớ chính là tài tử Brad Pitt mặc dù anh mới bị Angelina Jolie đệ đơn ly dị cách đây không lâu.

Chia sẻ trong chương trình Today Show của Úc, Britney Spears thú nhận rằng: “Ngôi sao đầu tiên khiến tôi mê mệt chính là Brad Pitt. Giờ anh ấy đã độc thân”. Brad Pitt hiện đang tiến hành thủ tục ly dị với nữ diễn viên Angelina Jolie sau hai năm là vợ chồng và 12 năm bên nhau.


Britney Spears thừa nhận, nghệ sĩ đầu tiên khiến cô mê mệt trên thế giới chính là Brad Pitt.

Britney Spears thừa nhận, nghệ sĩ đầu tiên khiến cô mê mệt trên thế giới chính là Brad Pitt.

Đây không phải là lần đầu tiên Britney thú nhận có tình cảm đặc biệt với Brad Pitt. Còn nhớ, vào năm 2005 khi tham gia chương trình “Britney and Kevin: Chaotic”, “công chúa nhạc Pop” cũng tỏ ra vui sướng khi hay tin Brad Pitt đã ly dị Jennifer Anniston. “Tôi mới biết tin, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã chia tay. Tôi nghĩ anh ấy sẽ nghĩ tới tôi…”.

Thực ra đây chỉ là một câu đùa của Britney bởi sau đó, ngôi sao xinh đẹp đã đính chính: “Anh ấy có thể sẽ chẳng nhìn tôi. Tôi không quan tâm, bởi chúng ta ai cũng có quyền mơ ước. Chúng ta có thể mơ ước mà”.

Brad Pitt không phải là ngôi sao duy nhất lọt vào “tầm ngắm” của bà mẹ hai con. Gần đây, Britney cũng thổ lộ, cô có tình cảm với “đàn em” Justin Bieber. Ngôi sao 34 tuổi thậm chí còn nghĩ tới chuyện “khóa môi” đàn em 22 tuổi.

Britney hiện vẫn độc thân sau khi chia tay với nhà sản xuất truyền hình Charlie Ebersol vào tháng 6/2015. Ngôi sao xinh đẹp thú nhận, cô hiện tại chưa nghĩ tới chuyện hò hẹn bất kỳ ai bởi thích tận hưởng cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn để hò hẹn, cô thích được gặp gỡ và ở bên những anh chàng trẻ trung hơn.

“Lúc này tôi không hò hẹn với ai. Tôi hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. Tôi thích những anh chàng kém tuổi”, Britney cười nói. Bà mẹ hai con dồn sự quan tâm cho công việc, những dự án âm nhạc và hai cậu con trai dễ thương.

Vy Vy

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM