Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm "khủng"

(Dân trí) - Tina Louise thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên bãi biển ở Mỹ ngày 17/5 vừa qua trong trang phục áo tắm gợi cảm khoe hàng chục hình xăm lớn nhỏ.

Tina Louise diện váy bốc lửa
Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 1

Người mẫu Tina Louise diện bikini đỏ sải bước trên bãi biển Venice ở California, Mỹ ngày 17/5 vừa qua. Diện áo tắm gợi cảm, Tina Louise khoe hàng chục hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể.

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 2

Tina Louise tình tứ hôn bạn trai mới Brett Oppenheim trước ống kính thợ săn ảnh. Brett Oppenheim là ngôi sao của show truyền hình ăn khách tại Mỹ hiện nay Selling Sunset. Brett năm nay 44 tuổi, hơn bạn gái 10 tuổi.

Tina Louise trẻ trung và năng động
Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 3

Tina Louise và Brett Oppenheim mới công khai hẹn hò được 1 tháng. Gần đây, các mối quan hệ tình cảm với người nổi tiếng giúp Tina Louise thu hút sự quan tâm của báo giới hơn bao giờ hết.

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 4

Tina Louise sinh ra và lớn lên tại Australia. Cô làm người mẫu từ khi mới 21 tuổi và từng khá nổi tiếng tại xứ chuột túi trước khi tới Mỹ lập nghiệp.

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 5

Năm ngoái, người đẹp 34 tuổi trở nên rất nổi tiếng sau khi hò hẹn ngắn ngày với diễn viên Brian Austin Green - chồng cũ của minh tinh gợi cảm Megan Fox. 

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 6

Ba tháng sau khi chia tay Brian, vào tháng 10/2020, Tina Louise bị thợ săn ảnh phát hiện đi dạo trên biển cùng ngôi sao siêu giàu Sean 'Diddy' Combs. Tuy nhiên mối quan hệ của cặp đôi cũng không kéo dài.

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 7

Tina Louise hiện là người mẫu khá nổi tiếng trên Instagram với gần 3 triệu lượt theo dõi. Trang cá nhân của Tina Louise ngập tràn những hình ảnh bốc lửa của người đẹp 34 tuổi. 

Người mẫu Tina Louise diện áo tắm bốc lửa khoe loạt hình xăm khủng - 8

Tina Louise không chỉ là người mẫu, cô còn đầu tư kinh doanh nhà hàng tại Mỹ. Người đẹp cũng rất tích cực quảng bá cho nhà hàng của mình trên Instagram. 

Tina Louise quyến rũ trên thảm đỏ
Đang được quan tâm