Thứ sáu, 01/06/2018 - 15:49

Người mẫu Kim Phượng thất nghiệp hoàn toàn sau khi tố bị họa sĩ hiếp dâm

Dân trí

“Tôi đang chịu ảnh hưởng và áp lực rất nhiều về chuyện này, mất hết show trong thời buổi hiện tại, toàn bộ nguồn thu nhập chính từ nghề mẫu hầu như cắt đứt hoàn toàn. Tôi phải nghỉ học dancer, trong những ngày qua tôi sống vật vã trong nỗi đau đớn từ thể xác lẫn tinh thần”, người mẫu Kim Phượng lên tiếng về cuộc sống của mình sau khi tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm.

Sự việc người mẫu ảnh khỏa thân Kim Phượng tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm khi mời cô hợp tác trong việc vẽ bodypainting đã gây nên sự chấn động không nhỏ trong giới nghệ thuật. Điều này khiến cho hình ảnh của nghệ sĩ trong mắt công chúng ngày một xấu xí hơn. Bởi trước đó không lâu sự việc vũ công Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình cũng đã khiến dư luận 1 phen dậy sóng vừa lắng xuống sau khi nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi.

Phạm Lịch cũng khiến nhiều người lo ngại khi cô chia sẻ sau scandal tố Phạm Anh Khoa cô không chỉ bị thất nghiệp mà còn thường xuyên nhận được những lời chửi bới từ vô cớ từ nhiều người.

Tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của người mẫu Kim Phượng sau khi lên tiếng tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm, cô cũng buồn bã cho biết, đến hiện tại cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô nói: “Từ lúc chuyện của tôi lùm xùm đến giờ tôi thất nghiệp hoàn toàn. Không ai dám mời tôi chụp. Đa phần họ sợ ảnh hưởng. Một phần tâm lý của tôi không ổn định nên không làm việc được”.

Kim Phượng đang rơi vào trạng thái stress vì sau khi lên tiếng tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm thì cuộc sống của cô cũng bị xáo trộn và hoàn toàn rơi vào bế tắc
Kim Phượng đang rơi vào trạng thái stress vì sau khi lên tiếng tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm thì cuộc sống của cô cũng bị xáo trộn và hoàn toàn rơi vào bế tắc

“Thật sự mà nói tôi đang chịu ảnh hưởng và áp lực rất nhiều về chuyện này, hiện tại mất hết show, toàn bộ nguồn thu nhập chính từ nghề mẫu hầu như cắt đứt hoàn toàn. Tôi phải nghỉ học dancer, ước mơ mà tôi theo đuổi. Trong những ngày qua tôi sống vật vã trong nỗi đau đớn từ thể xác lẫn tinh thần, tôi bị stress nghiêm trọng đến mức không dám bước chân ra đường. Tôi sợ những nơi đông người, sợ người lạ chạm vào mình có cảm giác thót tim đến nghẹt thở, tình trạng sức khỏe cũng không ổn định cứ bị ám ảnh bởi cái ngày mà tôi bị tên họa sĩ ấy cưỡng hiếp”, Kim Phượng chia sẻ thêm.

Cô còn cho biết, hiện tại mẹ với em gái phụ tiền cho mình để trang trải cuộc sống nên cô mong chuyện này nhanh chóng kết thúc. “Cứ lẩn quẩn mãi không biết tôi sống sao. Không đi làm được, ở nhà mãi chết đói”.

Thậm chí, sau khi lên tiếng tố cáo thì có nhà mà không dám về sợ hàng xóm dị nghị, sợ mẹ phải đau khổ khi nhìn thấy bộ dạng của mình bây giờ. Nhớ con mà phải nhờ mẹ và em gái dắt lên chứ không dám về nhà thăm con.

“Tôi tố cáo không phải vì muốn được nổi tiếng hay vòi tiền, tôi muốn mình được trả lại danh dự vì hành động của anh ta xúc phạm nặng nề đến danh dự và nhân phẩm của tôi. Nếu không đưa ra pháp luật anh ta sẽ tiếp tục lộng hành và ngang tàn tiếp tục hại biết bao nhiêu người phụ nữ nữa đây. Khi tôi bị họa sĩ N.L cưỡng hiếp cũng cố chịu đựng nỗi đau mà không dám giãi bày cùng ai chỉ biết câm lặng và chịu đựng.

Nếu tôi không có con, tôi bị sốc tâm lí trầm trọng, có thể cái mạng này không còn được giữ lại để tiếp tục gượng sống đến bây giờ... Tôi mong rằng mọi người sẽ đồng cảm và lên tiếng giúp tôi giành lại công bằng! Đó là lý do tại sao người bị "xâm hại tình dục" không dám lên tiếng, cam chịu sự nhục nhã này đến lúc nhắm mắt!”, Kim Phượng bức xúc khi những lời tố cáo của cô lại bị hiểu sai lệch theo hướng khác.

Kim Phượng mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan về cái nghề (mẫu thỏa thân/nude) mà cô đang theo đuổi, và là nguồn sống của mẹ con cô: “Nude là một nghề đặc thù thiên về nghệ thuật cho nên tôi không cần phải PR hình ảnh mình với công chúng. Chúng tôi chỉ cần nổi trong thế giới nghệ thuật mình đang hoạt động vì thể loại nghệ thuật này rất nhạy cảm, hình ảnh của mình không được tung ra cộng đồng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự của người mẫu".

Chia sẻ thêm về việc họa sĩ N.L cho rằng Kim Phượng là người đề nghị và đồng ý vào khách sạn khi làm việc, cô không trả lời phản bác lại những lời họa sĩ đã đưa ra trên báo chí vì không muốn đôi co. Tất cả bằng chứng về vụ việc tôi có thì đã được đưa đến cho cơ quan có thẩm quyền làm rõ chuyện này.

“Tôi mong rằng sự việc sẽ được đưa ra ánh sáng trả lại danh dự cho bản thân tôi và những nạn nhân trước đó và người làm sai phải nhận hình phạt thích đáng từ pháp luật,” Kim Phượng thẳng thắn chia sẻ mong muốn của cô về sự việc lần này.

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất