Người đẹp phim "Phép thuật" bị ung thư vú giai đoạn 4

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Shannen Doherty bị ung thư vú giai đoạn bốn nhưng cô vẫn chiến đấu mạnh mẽ với căn bệnh này và luôn tự tin, lạc quan.

Shannen Doherty chia sẻ về bệnh tật

Shannen Doherty tiết lộ vị ung thư vú từ năm 2015 và hiện tại cô vẫn chiến đấu với căng bệnh này.

Mới đây ngôi sao phim Phép thuật chia sẻ, cô bị ung thư vú đã tới giai đoạn thứ 4 và cô thậm chí có ý định quay video để lại lời nhắn để những người thân yêu của cô xem sau khi cô qua đời.

Người đẹp phim Phép thuật bị ung thư vú giai đoạn 4 - 1

Dù bệnh tật hành hạ nhưng ngôi sao phim Phép thuật vẫn chiến đấu ngoan cường. Shannen Doherty chia sẻ, cô vẫn cảm thấy như một con người rất khỏe mạnh và tự tin rằng cô sẽ sống thêm 10 hoặc 15 năm nữa, vì vậy cô ấy không muốn viết những thông điệp cuối cùng của mình quá sớm.

Shannen Doherty xinh đẹp trên truyền hình

Trò chuyện với tạp chí Elle, Shannen nói: "Tôi chưa viết gì cho mọi người dù đó là điều tôi cần phải làm. Có những điều tôi cần nói với mẹ tôi. Tôi cũng muốn chồng tôi biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào với tôi. Nhưng bất cứ khi nào đến lúc tôi phải viết thư, tôi cảm thấy như vậy là đã hết..."

Người đẹp phim Phép thuật bị ung thư vú giai đoạn 4 - 2

Shannen Doherty rụng hết tóc vì điều trị ung thư 

Shannen Doherty nói thêm: "Bất cứ ai bị ung thư giai đoạn bốn đều phải đối diện với cái chết, đối diện với việc sẽ bị đưa ra đồng cỏ nhưng  tôi chưa sẵn sàng, tôi còn rất nhiều điều tiếc nuối trong cuộc sống."

Shannen Doherty nói về bệnh ung thư

"Tôi cố gắng trân trọng tất cả những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống, những thứ mà hầu hết mọi người không thực sự nhìn thấy hoặc coi đó là điều hiển nhiên. Những điều tưởng như nhỏ nhặt đó lại là to lớn đối với tôi. Chúng ta đều có những sức mạnh tiềm tàng và phải cố gắng để sử dụng sức mạnh đó và đối mặt với nghịch cảnh."

Người đẹp phim Phép thuật bị ung thư vú giai đoạn 4 - 3