Người đẹp Loan Vương dự thi Mrs International 2018 tại Singapore

(Dân trí) - Loan Vương - Nữ tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Mrs International 2018 (Hoa hậu Quý bà quốc tế) diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 5/11 tại Singapore.

Loan Vương sinh năm 1986 tại TP. Hồ Chí Minh, cao 1m70 với số đo 3 vòng 88-58-92. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 và lọt top 5 chung cuộc cùng danh hiệu “Thí sinh sở hữu gương mặt ấn tượng”. Sau đó, dù vẫn tiếp tục công việc của một tiếp viên hàng không nhưng Loan Vương vẫn thi thoảng nhận lời đóng quảng cáo và dự sự kiện.

Năm 2015, Loan Vương tiếp tục tham dự cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân và một lần nữa lọt top 5 chung cuộc cùng 2 giải thưởng “Người đẹp hình thể” và “Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất”.

Loan Vương từng lọt Top 5 Nữ hoàng doanh nhân.
Loan Vương từng lọt Top 5 Nữ hoàng doanh nhân.

Tháng 12/2017, Loan Vương tham dự cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới và đạt giải Á hậu cùng 3 giải phụ: Người đẹp nhân ái, thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục nội y thiết kế đẹp nhất.

Tháng 5/2018, Loan Vương được Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar lựa chọn làm sứ giả hình ảnh trong tuần lễ sự kiện “Những ngày Việt Nam tại Myanmar” nhằm thúc đẩy giao lưu Du lịch - Văn hoá giữa hai quốc gia Việt Nam – Myanmar.

Người đẹp Loan Vương dự thi Mrs International 2018 tại Singapore - 2

Tháng 8 vừa qua, Loan Vương cũng gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình “The Bachelor Việt - Anh chàng độc thân”. Tuy nhiên, ngay trong tập 1 của chương trình, dù được anh chàng độc thân lựa chọn nhưng Loan Vương đã bất ngờ từ chối vì cảm thấy hai người không phù hợp và xin rút lui để nhường cơ hội cho người khác.

Chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Mrs International 2018 dù bản thân đã sở hữu danh hiệu Á hậu, Loan Vương cho hay: “Mỗi cuộc thi lại có một tiêu chí đánh giá riêng, có cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, thời trang, có cuộc thi lại tôn vinh vẻ đẹp nhân ái, có cuộc thi thì lại đề cao yếu tố du lịch - môi trường...

Người đẹp Loan Vương dự thi Mrs International 2018 tại Singapore - 3

Tôi lại là người thích khám phá, thích chinh phục và luôn muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Vì vậy, dù đã sở hữu danh hiệu Á hậu tại một cuộc thi quốc tế rồi, tôi vẫn muốn một lần nữa được thử sức mình tại Mrs International và hi vọng sẽ đạt được thành tích tốt”.

Hà Tùng Long

Ảnh: Vĩnh Thuỵ