Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam

(Dân trí) - Dù trải qua phần thi ứng xử mất bình tĩnh nhưng người đẹp đến từ Hòa Bình, Phạm Thùy Trang vẫn giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Đình Khánh Phương.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã diễn ra tối ngày 21/5 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh) với sự tham gia của 36 người đẹp. Các thí sinh trải qua phần thi trình diễn áo dài, bikini, dạ hội. Sau khi chọn ra top 15, top 10, Ban tổ chức chọn ra top 5 người đẹp nhất để tham gia phần thi ứng xử.

Top 3 người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất: Phạm Thùy Trang (giữa), Nguyễn Thị Bảo Như bên trái, Nguyễn Đình Khánh Phương bên phải
Top 3 người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất: Phạm Thùy Trang (giữa), Nguyễn Thị Bảo Như bên trái, Nguyễn Đình Khánh Phương bên phải

Người đẹp mang SBD 032 đến từ Hòa Bình, Phạm Thùy Trang nhận được câu hỏi: “Vịnh Hạ Long là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng Việt Nam. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc trải nghiệm của mình trong những ngày tới thăm vịnh Hạ Long”. Do tâm lý nên Phạm Thùy Trang khá mất bình tĩnh và trả lời ấp úng. Cô phải dừng lại giữa chừng và đề nghị khán giả vỗ tay để lấy lại tinh thần trả lời tiếp.

Phạm Thùy Trang bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển
Phạm Thùy Trang bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển

Dù phần thi ứng xử chưa thật sự nổi bật trong Top 5 nhưng với ngoại hình cân đối ( cô sinh năm 1995, sở hữu chiều cao gần 1,7m, nặng 50kg cùng số đo ba vòng 89 - 61,5 - 91 cm), làn da trắng khỏe Phạm Thùy Trang vẫn vượt qua nhiều ứng cử nặng ký để giành lấy vương miện Hoa hậu Biển trị giá 1,5 tỉ đồng. Người đẹp cũng nhận thêm giải phụ là Người có làn da đẹp nhất.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 046) đến từ TP HCM. Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 011) đến từ Nha Trang.

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 3

Tân Hoa hậu Biển được đánh giá là sở hữu hình thể cân đối, làn da đẹp
Tân Hoa hậu Biển được đánh giá là sở hữu hình thể cân đối, làn da đẹp

Phạm Thùy Trang trong phần thi áo dài
Phạm Thùy Trang trong phần thi áo dài

8 giải phụ của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016: Người đẹp có làn da đẹp nhất: Phạm Thùy Trang (SBD 032), Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 008), Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 002), Người đẹp áo dài Việt Nam: Dương Kim Ánh (SBD 038), Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 046), Người đẹp hình thể: Hoàng Thị Hương Ly (SBD 007), Người đẹp du lịch: Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 020), Người đẹp thân thiện: Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 011)

Top 5 người đẹp vào vòng ứng xử: Hoàng Thị Hương Ly, Nguyễn Đình Khánh Phương, Phạm thùy Trang, Dương Kim Ánh, Nguyễn Thị Bảo Như.

Top 5 người đẹp tham gia phần thi ứng xử trong đêm chung kết diễn ra ngày 21/5
Top 5 người đẹp tham gia phần thi ứng xử trong đêm chung kết diễn ra ngày 21/5

Top 10 người đẹp: Hoàng Thị Hương Ly, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Đình Khánh Phương, Lê Nguyễn Thảo Ngọc, Đặng Thị Mỹ Khôi, Trịnh Thị Mỹ Duyên, Phạm Thùy Trang, Dương Kim Ánh, Nguyễn Thị Bảo Như, Đoàn Thị Ngọc Thảo

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 7

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 8

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 9

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 10

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 11

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 12

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 13

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 14

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 15

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 16

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam - 17

Nguyễn Hằng

Ảnh: H.N