Chủ nhật, 02/10/2016 - 10:18

Người đẹp gợi tình sinh con lần 2

Dân trí

Cặp đôi vàng Blake Lively và Ryan Reynolds vừa hạnh phúc chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình. Và Taylor Swift, người bạn thân thiết của cả hai vợ chồng, đã lập tức tới chung vui.

Blake Lively vừa sinh con thứ hai
Blake Lively vừa sinh con thứ hai

Người đẹp Blake Lively đã sinh con

Tờ Page Six vừa đưa tin, nữ diễn viên xinh đẹp Blake Lively đã sinh con tại New York, nước Mỹ trong tuần này. Hiện tại, giới tính của đứa bé vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều bạn bè thân thiết của hai vợ chồng Blake Lively - Ryan Reynolds đã chuẩn bị sẵn những lời chúc phúc và cựu công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift chính là người nhanh chân nhất.

Taylor Swift đã tới thăm Blake Lively
Taylor Swift đã tới thăm Blake Lively

Nguồn tin của tờ Page Six cho biết, Taylor Swift là ngôi sao đầu tiên tới thăm Blake Lively. Taylor Swift từ lâu đã là một người bạn thân thiết của gia đình Blake Lively và vào dịp lễ Quốc khánh Hoa Kỳ năm nay, hai vợ chồng Blake cũng đã vui vẻ tới dự bữa tiệc kỉ niệm do Taylor tổ chức.

Taylor Swift là người bạn thân thiết của hai vợ chồng Blake Lively
Taylor Swift là người bạn thân thiết của hai vợ chồng Blake Lively

Hồi tháng 12/2014, Blake Lively đã chính thức sinh hạ cô con gái đầu lòng mang tên James Reynolds cho ông xã Ryan. Và đến tháng 4 năm nay, ngôi sao xinh đẹp của bộ phim “Gossip girl” đã lần thứ hai “báo hỉ” với các fan.

Tên của em bé vẫn chưa được tiết lộ
Tên của em bé vẫn chưa được tiết lộ

Khi tham gia chương trình “Good morning America” hồi đầu năm nay, ông xã Ryan Reynolds của Blake từng hài hước chia sẻ rằng: “Trong số những cái tên kỳ cục mà các sao đặt cho con cái, tôi cảm thấy chúng tôi không thực sự phá vỡ được bất cứ giới hạn nào cả. Tôi muốn nói là, tôi đã không hề đặt tên con gái tôi là Summer Squash Meadowlark”.

Những chia sẻ của Ryan Reynolds càng khiến cho người hâm mộ cảm thấy háo hức hơn nữa và các fan ruột của cặp đôi hiện cũng đang rất mong ngóng thần tượng của mình “bật mí” thêm về tên và giới tính của em bé.

Dung Nhi

Theo MR

Đáng quan tâm
Mới nhất