Thứ tư, 07/09/2011 - 14:35

Người đẹp chuyển giới xứ Hàn phủ nhận bị chồng đánh

Dân trí

Harisu, một trong những đẹp chuyển giới nổi tiếng nhất xứ kim chi, đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô và “ông xã” Micky Jung sắp chia tay sau hơn 5 năm chung sống. Harisu ít hoạt động trong làng giải trí hơn sau khi kết hôn với Micky Jung vào năm 2007.

Harisu là một trong những người đẹp chuyển giới đầu tiên và nổi tiếng nhất của làng giải trí xứ kim chi. Năm 2007, cô kết hôn với một đồng nghiệp cùng công ty, ca sĩ Micky Jung. Cặp đôi này sau đó đã lên báo chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ và ý định xin con nuôi.

 

Trong mấy năm qua, thỉnh thoảng, Harisu lại xuất hiện trong một sự kiện ca nhạc của Hàn Quốc hoặc tham gia các show diễn tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Chính bởi vậy, dù không hoạt động thường xuyên nhưng Harisu vẫn giữ được một lượng fan đáng kể.

Người đẹp chuyển giới xứ Hàn phủ nhận bị chồng đánh - 1
Người đẹp chuyển giới xứ Hàn hiện đang sống tại Trung Quốc.

 

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này chia sẻ, cô thấy mình nữ tính và sống trách nhiệm hơn khi trở thành vợ hợp pháp của Micky Jung. Tuy nhiên, gần đây, sau khi Harisu vắng mặt trong một show truyền hình tìm kiếm tài năng khiêu vũ của Trung Quốc, tin đồn cô và chồng cãi vã và sắp chia tay bắt đầu xuất hiện.
 
Một nguồn tin cho biết, Harisu và chồng đã xảy ra cãi cọ và thậm chí Micky Jung còn động thủ với vợ, khiến Harisu không thể tham dự show truyền hình kia. Nguồn tin này còn tiết lộ thêm, cảnh sát đã được gọi tới để giải quyết vụ việc.
 
Người đẹp chuyển giới xứ Hàn phủ nhận bị chồng đánh - 2
Vợ chồng Harisu và Micky Jung luôn tỏ ra hạnh phúc khi xuất hiện trước giới truyền thông.

 

Song, ngay sau đó, người đại diện của Harisu đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Harisu cho biết, cô không thể tham gia show truyền hình như dự kiến ban đầu vì bất đồng với đài truyền hình Trung Quốc. Harisu dự định tổ chức một buổi họp báo vào ngày mai 8/9 để giải thích rõ mọi chuyện.

 

Harisu và Mickey Jung làm đám cưới đình đám trước sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí từ năm 2007. Kể từ đó tới nay, họ luôn tỏ ra là một cặp đôi hạnh phúc khi xuất hiện trên mặt báo hay trước giới truyền thông.

 

Hiện tại, hai vợ chồng Harisu đang sống tại Trung Quốc bởi nữ nghệ sĩ chuyển giới xứ Hàn đang hoạt động chủ yếu tại quốc gia láng giềng này. Harisu mới đây đã góp mặt trong bộ phim kinh dị 3D mang tên The Hunter.
 
Người đẹp chuyển giới xứ Hàn phủ nhận bị chồng đánh - 3
Mới đây, Harisu góp mặt trong bộ phim kinh dị 3D mang tên The Hunter.

 

Mi Vân

Theo TV

Đáng quan tâm
Mới nhất