Thứ ba, 18/09/2007 - 02:58

Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu!

Dân trí

Hai người anh em thân thiết nhất trong nhóm nhạc nam thành công nhất Đài Loan F4, Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc, sẽ cùng cạnh tranh trong hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP truyền hình Kim Chung - Đài Loan 2007 sắp tới.

Ban tổ chức LHP truyền hình Kim Chung - Đài Loan cho biết, hai bộ phim thần tượng “nặng ký”: Ngọn tháp màu trắng (The hospital) và Ẩn số tình yêu (Silence) đều đăng ký tham gia tranh giải tại LHP truyền hình Kim Chung. Trong đó, nam chính của hai phim truyền hình này - Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân đều có tên trong danh sách đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc.

 

Vai diễn của Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc đều được đánh giá cao. Câu chuyện tình bi thương, lãng mạn giữa một cô gái câm và một chàng doanh nhân thành đạt, nhưng đang phải vật lộn từng ngày với căn bệnh ung thư dạ dày trong bộ phim truyền hình Ẩn số tình yêu đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

 

Vai diễn Qi Wei Yi của Châu Du Dân trong Ẩn số tình yêu đã nhận được nhiều lời khen ngợi của báo giới: “Anh ấy đã thoát khỏi cái bóng của những nhân vật thần tượng. Diễn xuất của Châu Du Dân đã thực sự chín muồi, chững chạc và sâu sắc hơn”.

 

Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu! - 1

 Park Eun Hye (trái) và Châu Du Dân trong

bộ phim Silence

 

Trong khi đó, bộ phim Ngọn tháp màu trắng của Ngôn Thừa Húc cũng được khán giả các nước trong khu vực châu Á nhiệt liệt đón nhận. Bộ phim xoay quanh đề tài về cái chết, sự sống, tham vọng, tình yêu của con người được thể hiện một cách sinh động trong khuôn viên một bệnh viện nhỏ.

 

Vai diễn của Ngôn Thừa Húc trong phim được đánh giá khá cao và cũng nhận được phản ứng tốt của dư luận trong nước. So với vai diễn Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình Sao Băng năm 2001 và 2002, diễn xuất của Ngôn Thừa Húc đã có chiều sâu hơn nhiều.

 

Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu! - 2

Ngôn Thừa Húc trong bộ phim

"Ngọn tháp màu trắng"(The Hospital).

 

Một điều thú vị tại LHP truyền hình Kim Chung - Đài Loan năm nay chính là sự đối đầu giữa Từ Hy Viên - bạn gái ngoài đời của Châu Du Dân và nữ diễn viên Hàn Quốc - Park Eun Hye - bạn gái của Châu Du Dân trong bộ phim truyền hình Ẩn số tình yêu.  Cả hai đều có tên trong danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Với những đề cử dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bộ phim hay nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất, hứa hẹn mùa tranh giải Kim Chung diễn ra vào tháng 12 tới sẽ là một cuộc chạy đua quyết liệt và nhiều bất ngờ!

 

Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu! - 3

Park Eun Hye - nữ diễn viên Hàn Quốc

tham gia bộ phim "Ẩn số tình yêu" (Silence).

 

Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu! - 4

Từ Hy Viên sẽ cạnh tranh với Park Eun Hye

trong hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Mời các bạn thưởng thức một đoạn giới thiệu ngắn hai bộ phim “Ngọn tháp màu trắng” (trên) và “Ẩn số tình yêu”:

 

Mi Vân

Theo Sina

Đáng quan tâm
Mới nhất