Thứ bảy, 22/08/2015 - 13:00

Ngôn Thừa Húc thừa nhận quá “phũ” với Lâm Chí Linh

Dân trí

Mới đây, khi tuyên truyền cho phim mới "Bạn trai cũ tốt nhất của tôi" , chàng thủ lĩnh F4 Ngôn Thừa Húc đã thêm một lần trải lòng về cuộc tình ngắn ngủi nhưng sâu sắc cùng cô siêu mẫu xứ Đài, Lâm Chí Linh.

 

n1-copy-e28cc
Ngôn Thừa Húc cùng các diễn viên chính phim "Bạn trai cũ tốt nhất của tôi"

Từng trải qua một mối tình mặn nồng cùng Lâm Chí Linh từ hơn mười năm trước nhưng đến giờ, Ngôn Thừa Húc vẫn chưa thể nguôi vết thương lòng. Trong buổi tuyên truyền bộ phim truyền hình mới, khi được hỏi về những trải nghiệm lúc đóng phim, Ngôn Thừa Húc cũng đã chia sẻ thêm về những kinh nghiêm yêu đương trong quá khứ.

Trong phim "Bạn trai cũ tốt nhất của tôi" có một cảnh rất đặc biệt, đó là lúc nhân vật người yêu màn ảnh của Ngôn Thừa Húc gặp tai nạn song anh lại không thể có mặt bên cạnh. Chàng thủ lĩnh F4 thú nhận cảnh phim này vô cùng ấn tượng với mình. Nam diễn viên 38 tuổi thậm chí đã bật khóc sau khi cảnh quay kết thúc.

Hồi cuối năm 2005, Lâm Chí Linh, bạn gái thực sự của Ngôn Thừa Húc lúc ấy đã bị tai nạn và ngã từ trên lưng ngựa xuống. Thay vì an ủi bạn gái, phản ứng đầu tiên của chàng thủ lĩnh F4 là gửi một tin nhắn mắng nhiếc siêu mẫu xứ Đài đã quá bất cẩn. Tin nhắn đến giữa lúc Lâm Chí Linh đang vô cùng đau đớn và để lại cho chân dài xứ Đài sự tổn thương sâu sắc.

n2-copy-d8e97
Ngôn Thừa Húc vẫn rất nặng lòng với Lâm Chí Linh

Đến bây giờ nhớ lại, Ngôn Thừa Húc hối hận vì anh đã bất lực khi muốn bày tỏ cảm xúc qua lời nói và khiến cho tình yêu của mình đi vào bế tắc. Nam diễn viên 38 tuổi tâm sự, ngay từ đầu anh đã là một kẻ khờ khạo trong chuyện tình cảm. Thời niên thiếu, nhiều cô gái phải lòng Ngôn Thừa Húc đã cố tình trêu chọc để gây chú ý với anh nhưng Ngôn Thừa Húc lại cho rằng họ đang bắt nạt mình.

Chàng thủ lĩnh F4 giải thích rằng, do xuất thân nghèo khó lại mồ côi cha nên Ngôn Thừa Húc lớn lên với một nỗi mặc cảm không nguôi, anh lúc nào cũng cảm thấy không an toàn và phải làm mọi cách để chứng tỏ bản thân. Chính vì vậy, tuổi trẻ của chàng thủ lĩnh F4 luôn đi liền với sự bốc đồng, ví dụ khi chơi một trận bóng rổ, nếu thua, Ngôn Thừa Húc sẽ lập tức nổi điên.

Cũng chỉ vì thiếu tự tin mà Ngôn Thừa Húc thất bại trong việc giao tiếp với bạn gái và cả mẹ ruột của anh. Như khi mẹ Ngôn Thừa Húc bị ốm, thay vì động viên mẹ, nam diễn viên xứ Đài lại khiển trách mẹ mình : “Sao mẹ không đi bác sĩ ? Tại sao mẹ không chịu lắng nghe con?”.

Ngôn Thừa Húc đã không thể nói được những lời trìu mến với những người mà anh thực sự yêu thương. Phải mất một thời gian dài nam tài tử của "Vườn sao băng" mới nhận ra, điều quan trọng nhất với một người phụ nữ không phải là có một anh bạn trai tài giỏi hay đẹp trai mà chính là khả năng mang lại cho họ niềm vui cùng sự thoải mái.

n3-copy-f57e6
Ngôn Thừa Húc từng khóc trên truyền hình khi nhắc lại chuyện cũ

“Tôi để cô ấy ra đi vì tôi thực sự yêu cô ấy, tôi biết cô ấy có thể gặp được một người tốt hơn tôi”, Ngôn Thừa Húc cũng từng tâm sự về nguyên nhân khiến tình yêu với Lâm Chí Linh tan vỡ. Nặng lòng với tình cũ như vậy nhưng chàng thủ lĩnh F4 hiểu rằng cuộc sống quan trọng ở thời điểm hiện tại chứ không phải quá khứ.

“Nếu bạn gái cũ của tôi lập gia đình, tôi có thể sẽ cảm thấy đau lòng nhưng vẫn chân thành chúc phúc cho cô ấy. Nếu tôi nhận được một lời mời đám cưới, tôi thậm chí sẽ tham dự để dành tặng cô ấy lời chúc của mình”, Ngôn Thừa Húc không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu anh đang nói đến Lâm Chí Linh.

Dung Nhi

Theo JS

chuky-6d315
Đáng quan tâm
Mới nhất