Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ"

(Dân trí) - Trong live show của nhóm F4 tại Osaka (Nhật Bản) vào tuần trước, chàng anh cả của nhóm Ngôn Thừa Húc đã khiến các fan bất ngờ gọi tên người tình cũ - siêu mẫu Lâm Chí Linh. Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã có thời gian hẹn hò với nhau.

Theo kịch bản, tại mỗi điểm dừng trong tour diễn vòng quanh Nhật Bản, Ngôn Thừa Húc được phép nhắc tới một người mà anh muốn gửi lời cảm ơn tới. Trong đêm trình diễn tại Osaka vào tuần trước, Ngôn Thừa Húc đã gây bất ngờ. Trước hàng nghìn người hâm mộ có mặt trong live show, đứng trên sân khấu, Ngôn Thừa Húc nói bằng tiếng Nhật: “Hôm nay, có người rất quan trọng đối với tôi đang ngồi dưới hàng ghế khán giả. Cảm ơn mẹ! Cảm ơn Chí Linh”.

 

Ngoài ra, trước khi trình diễn một ca khúc nói về sự chia ly trong tình yêu, Ngôn Thừa Húc đã tâm sự với các fan: “Tôi thực sự yêu một người, tình yêu đó vẫn mãi tồn tại. Tôi thực sự muốn gặp một người, nhưng người đó đã rời xa tôi mất rồi, và tôi không bao giờ có thể gặp lại cô ấy…”. Ngôn Thừa Húc thừa nhận, tình yêu đã mất khiến anh thực sự đau khổ và nuối tiếc.

 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 1

Ngôn Thừa Húc đã nhắc tới Lâm Chí Linh

trong live show của nhóm F4 tại Osaka (Nhật Bản)

 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 2
 

Hành động này của Ngôn Thừa Húc khiến những khán giả hâm mộ anh rất bất ngờ bởi anh vốn là một người rất ít khi “chủ động” chia sẻ chuyện tình cảm với các fan. Năm 2004 xuất hiện thông tin Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đang hẹn hò với nhau, tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Theo thời gian thông tin này dần rơi vào quên lãng, nhưng có nguồn tin cho biết, cặp trai tài gái sắc này đã chia tay vào năm 2006.

 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 3
 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 4

  Ngôn Thừa Húc cho biết, anh vẫn chưa quên được

 hình bóng một người con gái.

 

Được biết, siêu mẫu Lâm Chí Linh cũng đang có mặt tại Osaka (Nhật) để tuyên truyền cho bộ phim nhựa mới nhất mà cô tham gia Red Cliff's (Xích Bích). Căn cứ theo lời cảm ơn của Ngôn Thừa Húc, có khả năng, Lâm Chí Linh cũng có mặt trong live show của nhóm F4 vào tuần trước.

 

Ngay khi thông tin này xuất hiện, các phóng viên đã tìm gặp người quản lý của Lâm Chí Linh để dò hỏi. Người này cho biết: “Hiện, chúng tôi đang bận rộn với việc tuyên truyền bộ phim Red Cliff's, chúng tôi không biết gì về việc này nên không thể đưa ra câu trả lời được”.

 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 5
 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 6
 

Ngôn Thừa Húc nhớ nhung "tình cũ" - 7
 Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh

 

Mi Vân

Theo Liberty Times