Ngôn Thừa Húc: Hình mẫu thanh niên lý tưởng

(Dân trí) - "Hello! Kai", cuốn tiểu thuyết ăn khách của Su Yeon, một cây viết trẻ đang lên của Hàn Quốc, là bức tranh toàn diện về cuộc sống của thanh niên xứ Hàn. Song, nhân vật chính của tác phẩm lại được tác giả lấy "cảm hứng' từ nam diễn viên/ca sỹ Ngôn Thừa Húc của Đài Loan.

Chuyện xoay quanh chuyện tình yêu, cuộc sống và quá trình lập nghiệp của đôi bạn trẻ Su Yeon và Kai. Su Yeon là một thiếu nữ ham “dịch chuyển” và khám phá những vùng đất mới. Trong chuyến du lịch tới Úc, cô tình cờ gặp gỡ Kai và yêu anh. Sau đó, Su Yeon phải trở lại Hàn Quốc và mất hết liên lạc với Kai.

 

Su Yeon cũng chính là tác giả cuốn tiểu thuyết Hello! Kai sẽ được chuyển thể thành bộ phim truyền hình do Hàn Quốc và Đài Loan phối hợp sản xuất.

 

Su Yeon cho biết: “Tôi rất hâm mộ Ngôn Thừa Húc, nhất là sau khi thưởng thức sê-ri phim truyền hình Vườn Sao Băng của anh ấy. Đó là lý do tôi chọn anh ấy là “Kai” trong Hello! Kai của mình”.

 

Ngôn Thừa Húc: Hình mẫu thanh niên lý tưởng - 1

 Hình ảnh Ngôn Thừa Húc cùng các em bé

Mông Cổ trong chuyến đi hồi tháng 10 được

đăng tải liên tục trên các tờ báo của Trung Quốc.

 

Su Yeon cũng khẳng định, Ngôn Thừa Húc không chỉ là một nghệ sỹ có tài và nổi tiếng, anh còn rất chăm hoạt động xã hội. Cụ thể, trong tháng 12 tới, Ngôn Thừa Húc sẽ có mặt tại Hàn Quốc với tư cách đại sứ của dự án Giúp đỡ trẻ em nghèo của tổ chức World Vision (Tầm nhìn thế giới).

 

Đây là một tổ chức chuyên giúp đỡ hơn 100 triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và cũng là một trong những tổ chức tự thiện lớn nhất trên thế giới.

 

Trong tháng 10, anh đã “khởi động” chương trình này bằng chuyến đi mở màn tới Mông Cổ. Sau chuyến đi này, Ngôn Thừa Húc còn tiếp tục tới Nhật Bản, Phi-lip-pin, Malaysia, Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc và Thái Lan. Chương trình này sẽ kéo dài tới hết tháng 12/2006.

 

“Việc trở thành một thành viên của tổ chức World Vision đã biến đổi tôi rất nhiều. Những chuyến đi này đã cho tôi hiểu hơn về cuộc sống nghèo khổ và thiếu thốn của các bé em tại các quóc gia kém phát triển”, Ngôn Thừa Húc đã tâm sự như vậy sau chuyến đi tới Mông Cổ.

 

Ngôn Thừa Húc: Hình mẫu thanh niên lý tưởng - 2
Ngôn Thừa Húc đã trở thành tâm điểm của báo giới Trung Quốc suốt thời gian qua vì tích cực trong hoạt động xã hội.

 

Sau chuyến đi tour hoạt động từ thiện này, Ngôn Thừa Húc sẽ tái ngộ các thành viên còn lại của F4 để chuẩn bị cho ra mắt một album chung của nhóm và một bộ phim truyền hình dài 25 tập do bà bầu tài năng Sài Trí Bình đứng ra sản xuất và viết kịch bản. Bộ phim sẽ đánh dấu sự tái ngộ của F4 sau 4 năm các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

 

“Chúng tôi vẫn đang hoàn tất lời thoại, nhưng vẫn còn khá nhiều khó khăn bởi bốn chàng trai của F4 đều rất bận rộn với lịch làm việc riêng. Nhưng bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào đầu năm 2007”, đó là lời khẳng định chắc nịch của bà bầu Sài Trí Bình.

 

Bà Sài Trí Bình cũng tiết lộ thêm: “Tôi đã thuê một ê-kip sản xuất của Nhật Bản cho bộ phim này. Chắc chắn rằng, bộ phim này sẽ rất hấp dẫn bởi sự hòa trộn hài hòa của hai “chất” phim truyền hình Đài Loan và Nhật Bản. Bộ phim sẽ hoàn toàn khác biệt so với những tác phẩm truyền hình trước đây có sự góp mặt của F4”.

 

Mi Vân

Theo Naver

Đang được quan tâm