Ngôi sao “nghiện sex” cũng ly thân với vợ

(Dân trí) - Vừa kết thúc khóa cai sex và xuất hiện với hình ảnh gia đình hạnh phúc, ngôi sao David Duchovny - người nổi tiếng với bộ phim <i>Hồ sơ tuyệt mật</i> đã bất ngờ tuyên bố anh và nữ diễn viên Tea Leoni ly thân, tờ People đưa tin.

Nam diễn viên điển trai này vừa hoàn thành khóa cai sex vào khoảng cuối tháng 9 vừa rồi. Anh cùng vợ là nữ diễn viên Téa Leoni (ngôi sao Hollywood từng đến VN với vai trò đại sứ thiện chí của Quỹ UNICEF Hoa Kỳ vào năm 2005) đã tuyên bố vào hôm qua (15/10) rằng hai người quyết định ly thân một thời gian.

 

“Sau rất nhiều trăn trở và suy nghĩ về cuộc sống cũng như chuyện hôn nhân, cặp đôi này đã xác nhận rằng họ đã ly thân từ nhiều tháng nay. Hai ngôi sao này hy vọng giữ kín chuyện họ ly thân là vì lợi ích của con cái”, bản báo cáo viết.

 

Ngôi sao David Duchovny, 48 tuổi đã kết hôn với nữ diễn viên Tea Leoni từ năm 1997. Hai người đã có hai mặt con, bé gái Madelaine West, 9 tuổi và bé trai Kyd, 6 tuổi.

 

Ngôi sao “nghiện sex” cũng ly thân với vợ - 1
Ngoài bộ phim truyền hình Hồ sơ tuyệt mật, David Duchovny còn được biết đến với một số bộ phim điện ảnh lớn như Evolution, Return to Me, Things We Lost in the Fire...

  

David Duchovny đã tự nguyện nhập trại phục hồi chức năng để điều trị “căn bệnh nghiện sex” vào hồi giữa mùa hè vừa qua, ngôi sao này đã tuyên bố trong một phỏng vấn hồi tháng 8/2008.

 

Và hồi cuối tháng 9 vừa rồi, Duchnovny đã “hoàn thành và thành công chương trình phục hồi chức năng”, luật sư của anh thông báo. Sau đó vài ngày David và Leoni đã xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc tại lễ hội của người Séc ở Mahattan.

 

Bản thông báo ly thân của hai ngôi sao này được chính người đại diện của họ là Annett Wolf và Evelyn Karamanos xác nhận.

 

Hân Hân
Theo People

Đang được quan tâm