Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Ngọc Thảo được biết đến với hình ảnh quyến rũ hơn, táo bạo hơn, nhưng cũng không kém phần sắc sảo trong dạo gần đây. Cô nàng đã chẳng ngại thể hiện cá tính sắc sảo khi bàn về Phong Độ Đàn Ông.

Ngay từ phút đầu tiên của talkshow Cân Não Cùng Phái Đẹp được ghi hình và giao lưu trực tiếp trên Facebook, Ngọc Thảo thẳng thắn bày tỏ: “Đàn ông phong độ phải là người luôn tỉnh táo, không tự đẩy mình vào thế bí và tất nhiên phải thông minh trước những tình huống khó đỡ”.

Để đo độ ‘tỉnh táo’ của các chàng, cô sẵn sàng đưa ra những tình huống ‘dở khóc dở cười’ để các đấng tu mi thể hiện ngay bản lĩnh bằng cách chia sẻ câu trả lời ngay trên ứng dụng Facebook You100Percent.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Cô nàng ‘tinh ranh’ Ngọc Thảo đã thẳng thắn đưa ra những tình huống khó đỡ để ‘cân não’ phái mạnh.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Xem ra cô nàng khá hiểu đấng mày râu bởi các rắc rối đều liên quan đến những cô bạn gái, ví dụ như chuyện các chàng không ít lần bị phát hiện vì ‘vỗ ngực xưng tên’ rằng một cô nàng kiêu kỳ đã đổ trước mình, hay chuyện các chàng vô tình làm rơi ‘Ba Con Sói’ trước mặt bạn gái.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Tình huống ‘khó nhằn’ nhất khiến các chàng đau đầu là ‘quê độ’ vì quên tiền khi đã ‘trót dại’ lỡ hô hào lì xì Tết ở nhà bạn gái. ‘Vỏ quýt dày có móng tay nhọn’, Trần Thanh Hùng là một trong những anh chàng khiến Ngọc Thảo ‘tâm phục khẩu phục’ nhất bởi dám thẳng thắn đề nghị chuyện ‘chia sẻ tình phí’ với bạn gái. Năm anh chàng khác của You100Percent ‘tinh ranh’ cũng không kém với những câu trả lời thông minh để gỡ thế bí.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Người đẹp cũng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng. Đây là một trong những bí mật được các chàng quan tâm nhiều nhất và liên tục đặt câu hỏi tại talkshow.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

Cô nàng Ngọc Thảo nhanh chóng ‘bật’ lại bằng câu trả lời thông minh, cũng là lời khuyên cho phái mạnh. Cô chia sẻ không thích những anh chàng lôi thôi, phải chỉnh chu và phải biết chăm sóc mình từ bên trong đến vẻ bề ngoài. Để có được điều đó, các chàng phải chăm sóc sức khỏe thường xuyên để giữ cơ thể khỏe mạnh và đầu óc tỉnh táo. Vitamin nhóm B, vitamin C, Canxi, Magie và Kẽm chính là bí quyết để các chàng duy trì được phong độ dài lâu.

Ngọc Thảo lần đầu “cân não” đấng mày râu

‘Hot girl’ vẫn thú nhận rằng bản thân không thể cưỡng lại được sức hút của những anh chàng thông minh, tỉnh táo.

Sau Ngọc Thảo, ChiPu sẽ là cô nàng tiếp theo của ta thử thách các anh chàng You100Percent với những tình huống cũng ‘khó đỡ’ không kém. Vào ngay ứng dụng You100Percent cập nhật talkshow Cân Não Cùng Phái Đẹp và chớp những ‘tuyệt chiêu’ để luôn tỉnh táo trước mọi tình huống.

Cân Não Cùng Phái Đẹp là chương trình talkshow đầu tiên được chạy trên Facebook thông qua ứng dụng trên fanpage You100percent (www.facebook.com/you100percent) . Tại đây, khán giả có thể giao lưu trực tiếp với 3 cô gái ‘hot girl’ Diễm My, Ngọc Thảo và Chi Pu bằng cách gửi câu hỏi trực tiếp trên ứng dụng.

Thông qua những tình huống ‘khó đỡ’, anh chàng phong độ nhất với câu trả lời thông minh nhất cho từng tình huống sẽ nhận được thẻ xem phim và sổ tay Performance từ người đẹp.