Ngọc Quyên: “Hạnh phúc đủ đầy, tôi không cần tới nhà triệu đô”

Dân trí “Về kinh tế anh làm đủ để lo cho gia đình. Quyên không yêu cầu anh phải có nhà, xe triệu đô, vì khi anh làm việc quá nhiều vì những thứ đó thì quỹ thời gian chung của hai vợ chồng chẳng còn bao nhiêu”, Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống gia đình trên đất Mỹ.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Ngọc Quyên

“Chọn gia đình sau ánh hào quang”

Cuộc sống của Ngọc Quyên thay đổi như thế nào kể từ khi sinh em bé?

Cuộc sống bây giờ của tôi hạnh phúc và đầy đủ lắm, có hơi cực vì phải trông con nhỏ nhưng Quyên vui vì điều đó. Có lẽ hạnh phúc nhất là khi gia đình mình có thời gian rảnh rỗi bên nhau.


Vợ chồng Ngọc Quyên

Vợ chồng Ngọc Quyên

Được biết sau một thời gian đỡ đần con gái, mẹ đẻ của chị đã quay về Việt Nam, hiện tại một mình chị chăm con như thế nào?

Mẹ về Việt Nam, Quyên cực hơn nhưng giờ cũng quen rồi. Mọi thứ vẫn tốt, mẹ cũng ngạc nhiên lắm, vì thời con gái Quyên chưa bao giờ phải động tay vào làm việc nhà mà bây giờ Quyên quán xuyến được hết. Chồng Quyên cũng chia sẻ việc chăm con với vợ, để Quyên có cơ hội thư giãn bên bạn bè và chăm sóc cho chính bản thân mình. Anh chăm con đôi khi còn tốt hơn cả Quyên nữa.

Ngọc Quyên đưa con đi chơi.
Ngọc Quyên đưa con đi chơi.

Có bao giờ Ngọc Quyên cảm thấy tiếc nuối khi từ bỏ sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao để kết hôn?

Quyên quan niệm, mỗi người chỉ có một thời kì đỉnh cao thôi. Sau công việc ai cũng muốn có một gia đình yên ấm. Là phụ nữ, tự lập được tài chính được thì quá tốt nhưng tìm được một gia đình và hi sinh cho tổ ấm nhỏ cũng là một điều không dễ.

Cuộc đời không có gì là hoàn hảo cả, đôi khi mình phải từ bỏ những ước mơ và hi sinh một phần đam mê thì mới có thể giữ hạnh phúc cả đời được. Và đó cũng là điều Quyên tự nhủ với bản thân mình để không cảm thấy quá tiếc nuối khi chọn gia đình sau ánh hào quang.

Bình thản trước tin đồn ly hôn

Đối diện với tin đồn ly hôn, khó khăn đến mức phải bán hàng sale ở Mỹ ngay trong thời gian sắp sinh, Ngọc Quyên vượt qua điều đó ra sao?

Quyên bình thản đón nhận tin đồn, vì cuộc sống của mình do mình quyết định. Mọi người thích vẽ như thế nào sao mình cản họ được. Quan trọng gia đình mình hạnh phúc, ổn định là được. Có lẽ Quyên cũng trưởng thành hơn rồi nên mọi người nói gì, hỏi gì Quyên cũng cười tươi.

Cuộc sống của Quyên thực sự bình yên lắm. Thời gian mang bầu, mỗi ngày của Quyên bắt đầu bằng việc dậy dắt cún đi dạo, về đi học và làm những việc lặt vặt rồi tối tối ngồi coi phim với chồng. Chính vì thế Quyên mới bàn với chồng để mình đi làm cho đỡ buồn và Quyên có cảm giác tự lập, không thấy mình vô dụng.

Cũng nhờ khoảng thời gian đó đã giúp Quyên tích lũy kinh nghiệm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hiện tại. Quyên chọn được mặt hàng tốt mà giá thành không quá mắc để mọi người đều có thể mua được. Cái đó không phải ai cũng có duyên biết được đâu. Quyên cũng đọc nhiều sách để cải thiện những nhược điểm của mình.

“Không cần lãng mạn, Quyên cần người đàn ông biết sẻ chia”

Ngọc Quyên cũng từng chia sẻ, giờ đây chồng không còn ngọt ngào như ngày đầu. Liệu có phải do áp lực kinh tế không?

Không còn ngọt ngào là vì giờ có con nên đôi khi phải hi sinh riêng những khoảng thời gian bên nhau bớt cho con. Nhưng Quyên chịu hi sinh những khoảng ngọt ngào ấy.

Quyên cũng không cần anh lãng mạn, Quyên cần một người đàn ông biết san sẻ vui buồn với mình. Và anh chính là người đàn ông ấy. Anh thương Quyên lắm. Về tài chính cũng chưa thiếu bất cứ điều gì. Anh thương Quyên, chia sẻ thời gian chăm con với Quyên.

Về kinh tế anh làm đủ để lo cho gia đình, lo cho con, cho Quyên đi du lịch khi cần. Quyên không yêu cầu anh phải ở nhà triệu đô, xe triệu đô vì Quyên biết khi anh làm việc quá nhiều để có được những thứ vật chất đó thì quỹ thời gian chung của hai vợ chồng chẳng lại bao nhiêu. Với Quyên giờ là quá đủ rồi không còn mong gì hơn.

Giờ Quyên cũng tập làm ăn riêng. Tất nhiên số tiền Quyên kiếm không bằng anh nhưng Quyên cũng thoải mái để mua những món đồ cho mẹ, cho gia đình và cho con mình sau này.


Vẻ đáng yêu của con trai Ngọc Quyên

Vẻ đáng yêu của con trai Ngọc Quyên

Ở Mỹ, Ngọc Quyên thân với các người đẹp nào?

Quyên có một nhóm bạn riêng như Mỹ Linh, Vy Oanh, Maya, Huỳnh Lợi và một số người bạn thật sự rất thân. Chỉ khi qua đây, cuộc sống nhẹ nhàng hơn, Quyên mới tìm được cho mình những người bạn chân thành, biết sẻ chia.

Học ở Vy Oanh cách chăm con kỹ lưỡng

Ngọc Quyên có thể chia sẻ một chút về mối quan hệ với Vy Oanh không? Được biết hai người khá thân thiết khi Vy Oanh ở Mỹ?

Quyên biết Vy Oanh lâu rồi nhưng mới thân với Vy Oanh gần đây. Oanh là một cô gái nhẹ nhàng, thông minh và cũng rất tình cảm. Ở Oanh, Quyên nhìn thấy được sự chân thành. Cô yêu và sống hết mình, vì những gì mình thích. Quyên học ở Vy Oanh cách chăm sóc con vì cô rất kỹ tính. Oanh giúp Quyên nhiều trong thời gian mang thai cũng như hướng dẫn cách chăm sóc bé. Hai đứa rất hiểu, chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn nơi đất khách quê người.

Giờ đây hạnh phúc với Ngọc Quyên là mỗi ngày trôi qua được chăm con, nhìn con khỏe mạnh, vui vẻ.

Ngọc Quyên có bí quyết gì để mau chóng lấy lại vóc dáng sau sinh?

Bí quyết của Quyên không phải chỉ ở ăn uống mà là tập luyện và quấn bụng bằng kem tan mỡ vì nó hỗ trợ Quyên 50% trong quá trình giảm cân. Vì chỉ tập thôi bụng cũng như một số vùng rất khó xuống. Mỗi ngày dù bận tới đâu Quyên cũng dành ít nhất 10 phút luyện tập. Về dinh dưỡng thì Quyên không ăn đường, bột, chất gây béo, và không bao giờ ăn sau 6h tối.

Ngọc Quyên có thể chia sẻ chi tiết về các bữa ăn để giữ vóc dáng hàng ngày?

Món chính trong bữa ăn hàng ngày của Quyên là rau, cá, trái cây tươi và ngũ cốc, hạt lúa mạch.

Ăn cá, rau xanh và uống nước detox với chanh mỗi ngày vừa giúp giảm cân, giữ dáng, vừa đảm bảo sức khỏe.

Ngọc Quyên khoe vóc dáng thon gọn sau sinh.
Ngọc Quyên khoe vóc dáng thon gọn sau sinh.

Vừa qua xuất hiện những hình ảnh Ngọc Quyên lần đầu trình diễn catwalk sau sinh, liệu đây có phải cú hích đầu tiên đánh dấu việc Ngọc Quyên quay lại với showbiz hay không?

Quyên yêu nghệ thuật và là một phần trong máu mình rồi nên rất khó bỏ. Tuy nhiên, Quyên chỉ chọn những chương trình thật sự phù hợp với mình. Nếu có điều kiện hay phim nào ở Việt Nam mời thì Quyên sẽ bay về để thực hiện vì giờ giấy tờ Quyên đã xong, mọi thứ cũng ổn định sau 3 năm tập thích nghi với cuộc sống nơi xứ người.

Ngọc Quyên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc trên đất Mỹ.
Ngọc Quyên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc trên đất Mỹ.


Siêu mẫu tự tin catwalk sau sinh.

Siêu mẫu tự tin catwalk sau sinh.

Việc học bổ túc tiếng Anh hiện tại của Ngọc Quyên ra sao?

Giờ việc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh không còn là điều khiến Quyên lo lắng nữa. Giấy tờ và sức khỏe cho con Quyên cũng tự làm được. Điều gì không biết thì Quyên lên mạng tra cứu.

Chồng Quyên nói Quyên giờ có thể tự sống một mình được rồi. Nhưng với Quyên, gia đình, anh và con là những điều Quyên luôn trân trọng và thầm biết ơn. Nhờ anh nghiêm khắc, yêu cầu Quyên tự lập mà giờ Quyên biết nhiều thứ hơn cũng như giao tiếp tốt hơn. Quyên sẽ vẫn tiếp tục học vì học không bao giờ là thừa cả.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
“Tôi là Á hậu điếc, đừng gọi tôi là Á hậu khiếm thính”
“Tôi là Á hậu điếc, đừng gọi tôi là Á hậu khiếm thính”

(Dân trí) - “Nhiều người thường gọi tôi là Á hậu khiếm thính và điều ấy khiến tôi không hài lòng. Người khiếm thính là người vẫn có thể nghe, nói được phần nào nhưng tôi là một người điếc. Từ nhỏ tôi đã không biết đến âm thanh," Á hậu điếc Thúy Đoan chia sẻ.

Thứ tư, 29/06/2016 - 05:28

Bất ngờ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung
Bất ngờ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung

Không thấy váng vất một nỗi u buồn thường thấy trên gương mặt, trở về Việt Nam lần này đã thấy nữ ca sĩ Phi Nhung toát lên vẻ tươi rói từ vóc dáng đến thần thái.

Thứ tư, 29/06/2016 - 03:50

An Nguy: “Công việc của tôi bên Mỹ là chạy bàn”
An Nguy: “Công việc của tôi bên Mỹ là chạy bàn”

(Dân trí) - “Ở bên Mỹ tôi có đi làm, đủ trang trải tiền học cũng như sinh hoạt phí. Những khoản thu nhập kiếm được trên mạng xã hội tôi sẽ để trong một sổ tiết kiệm ở Việt Nam. Tôi hoàn toàn không sử dụng đến nó, ở Mỹ tôi sống bằng tiền đi làm thêm. Ở bên đó tôi làm công việc chạy bàn”, An Nguy chia sẻ.

Thứ tư, 29/06/2016 - 01:38

Hình ảnh về đại diện của Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016
Hình ảnh về đại diện của Việt Nam sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016

(Dân trí) - Sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam hồi đầu tháng 6 vừa qua, Hoa khôi Diệu Ngọc trở thành đại diện của nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới vào tháng 12 tới.

Thứ tư, 29/06/2016 - 01:27

Gu thời trang tình nhân tone-sur-tone của Taylor Swift và Tom Hiddleston
Gu thời trang tình nhân tone-sur-tone của Taylor Swift và Tom Hiddleston

(Dân trí) - Không chỉ luôn xuất hiện với hình ảnh tay trong tay âu yếm, Taylor Swift và Tom Hiddleston còn khiến người ta không thể rời mắt vì gu thời trang tình nhân rất đẹp mắt và thanh lịch.

Thứ tư, 29/06/2016 - 01:20

"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang
"Biểu tượng sex" đóng phim như... trình diễn thời trang

(Dân trí) - Diện chiếc váy đỏ siêu ngắn ôm sát gợi cảm, "quả bom sex" tóc vàng Charlotte McKinney sải bước như một người mẫu trên sàn diễn thời trang dù cô đang ở phim trường bộ phim "Literally Right Before Aaron" tại Los Angeles, Mỹ.

Thứ tư, 29/06/2016 - 01:18

Tân Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc lần đầu về thăm nhà sau khi đăng quang
Tân Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc lần đầu về thăm nhà sau khi đăng quang

(Dân trí) - Phải sau vài tuần tham gia các hoạt động với vai trò mới, tân hoa khôi áo dài Diệu Ngọc vừa được trở về Đà Nẵng thăm gia đình của mình.

Thứ tư, 29/06/2016 - 12:09

Hoài Linh mách bí kíp xem EURO không cần Tivi
Hoài Linh mách bí kíp xem EURO không cần Tivi

Gay cấn và hấp dẫn, Euro tạo nên một cú huých có sức mạnh kinh hồn đẩy các fan cuồng bóng đá quay về nhà và ôm tivi để theo dõi.

Thứ tư, 29/06/2016 - 10:00

"Bà bầu" Mila Kunis diện thời trang rách rưới xuống phố
"Bà bầu" Mila Kunis diện thời trang rách rưới xuống phố

(Dân trí) - Phong cách thời trang có phần luộm thuộm và phá cách làm nên nét riêng của vợ chồng Mila Kunis và Ashton Kutcher. Cặp đôi đang chờ đón đứa con thứ hai sau khi có với nhau một cô con gái được hơn 1 tuổi.

Thứ tư, 29/06/2016 - 09:22

Cặp khiêu vũ hot nhất Việt Nam hiểu nhau cỡ nào?
Cặp khiêu vũ hot nhất Việt Nam hiểu nhau cỡ nào?

Đúng 2/10 là con số trắc nghiệm vui giữa cặp vợ chồng khiêu vũ hot nhất Việt Nam, Khánh Thi - Phan Hiển trong chương trình Hotface.

Thứ tư, 29/06/2016 - 08:47

Phạm Hương xúc động bật khóc khi gặp nghệ sĩ lão thành nhân ngày Gia đình Việt Nam
Phạm Hương xúc động bật khóc khi gặp nghệ sĩ lão thành nhân ngày Gia đình Việt Nam

(Dân trí) - Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ Tp.HCM đúng vào ngày Gia đình Việt Nam – 28/6.

Thứ tư, 29/06/2016 - 04:00

Công Vinh “tái xuất” chung kết EURO sau khi tuyên bố giải nghệ
Công Vinh “tái xuất” chung kết EURO sau khi tuyên bố giải nghệ

Sau khi tuyên bố giải nghệ sự nghiệp bóng đá vào đầu tháng 6.2016 vừa qua, Công Vinh cho biết trong thời gian sắp tới, anh sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động giao lưu với người hâm mộ sân cỏ. Gần nhất là sự kiện trình chiếu trực tiếp trận chung kết EURO 2016 tại sân vận động Phú Thọ, Tp.HCM từ đêm ngày 10 đến rạng sáng 11/07/2016 sắp tới.

Thứ tư, 29/06/2016 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Rung động trước hạnh phúc gia đình của mỹ nhân phim “Mặt nạ Zorro”
Rung động trước hạnh phúc gia đình của mỹ nhân phim “Mặt nạ Zorro”

(Dân trí) - Dù đã trải qua 15 năm hôn nhân gắn bó nhưng tình cảm vợ chồng giữa Catherine Zeta Jones và ông xã lớn hơn cô tới 25 tuổi, Michael Douglas vẫn mãi khăng khít như thuở ban đầu.

Thứ ba, 28/06/2016 - 02:50

Vẻ đẹp mơ màng của nàng thơ xứ Huế được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam
Vẻ đẹp mơ màng của nàng thơ xứ Huế được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Hoa khôi Du lịch Huế Ngọc Trân khoe vẻ đẹp dịu dàng trong tà áo trắng nhân dịp được về quê thăm gia đình trước khi lên đường làm dự án Người đẹp nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thứ ba, 28/06/2016 - 01:47

Chồng thất trận tại Euro 2016, Coleen Rooney tung tăng tắm biển
Chồng thất trận tại Euro 2016, Coleen Rooney tung tăng tắm biển

(Dân trí) - Coleen Rooney, bà xã của đội trưởng đội tuyển Anh, tranh thủ đi tắm biển tại Nice, Pháp trong khi "ông xã" bận rộn với trận knock-out tại Cúp bóng đá châu Âu - Euro 2016.

Thứ ba, 28/06/2016 - 11:17

Việt Nam lần thứ 2 cử đại diện tham dự Hoa hậu điếc Quốc tế
Việt Nam lần thứ 2 cử đại diện tham dự Hoa hậu điếc Quốc tế

(Dân trí) - Năm nay, Hoa khôi khiếm thính Việt Nam Bùi Thị Lan Anh sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu điếc Quốc Tế. Năm ngoái, Á khôi Việt Nam là Thúy Đoan đã giành giải Á hậu 2 cũng trong cuộc thi này.

Thứ ba, 28/06/2016 - 10:25

"Nóng mắt" với đường cong thiêu đốt của người mẫu ngoại cỡ
"Nóng mắt" với đường cong thiêu đốt của người mẫu ngoại cỡ

(Dân trí) - Iskra Lawrence là người mẫu ngoại cỡ khá nổi tiếng của Anh. Cô sở hữu thân hình mỡ màng, đầy đặn và có phần mũm mĩm. Người đẹp đang đi nghỉ mát tại Mỹ sau một thời gian bận rộn với các buổi chụp hình.

Thứ ba, 28/06/2016 - 10:00

Wayne Rooney thi đấu Euro, vợ tranh thủ tắm biển
Wayne Rooney thi đấu Euro, vợ tranh thủ tắm biển

(Dân trí) - Người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang Coleen Rooney tranh thủ khoe thân tại Pháp khi sang đây cổ vũ chồng thi đấu Euro.

Thứ ba, 28/06/2016 - 09:39

Tình cũ của Miley Cyrus khoe ngực trần nóng bỏng
Tình cũ của Miley Cyrus khoe ngực trần nóng bỏng

(Dân trí) - Nàng thiên thần nội y quyến rũ của Victoria Secret, Stella Maxwell vừa khiến các fan nam phải “bỏng” mắt khi khoe nguyên bầu ngực bốc lửa ra trước ống kính.

Thứ ba, 28/06/2016 - 08:04

Choáng với váy siêu hở của ca sỹ được đề cử Grammy
Choáng với váy siêu hở của ca sỹ được đề cử Grammy

(Dân trí) - Remy Ma gây choáng khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải BET trong bộ váy "không thể bạo hơn".

Thứ ba, 28/06/2016 - 02:00

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân hôn nhau say đắm trong lễ đính hôn
Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân hôn nhau say đắm trong lễ đính hôn

(Dân trí) - Cả hai liên tục dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và say đắm và đầy hạnh phúc trong tiệc đính hôn.

Thứ hai, 27/06/2016 - 06:40

Con gái 19 tuổi của Madonna táo bạo với áo ôm sát, không “nội y”
Con gái 19 tuổi của Madonna táo bạo với áo ôm sát, không “nội y”

(Dân trí) - Cô con gái duy nhất của ngôi sao ca nhạc Madonna - Lourdes Leon, 19 tuổi, tự tin xuống phố với áo hai dây ôm sát quên nội y cùng quần bò rách baggy cùng một vài người bạn ở London, Anh.

Thứ hai, 27/06/2016 - 02:09

Vẻ rực lửa của chân dài 9X người Mỹ
Vẻ rực lửa của chân dài 9X người Mỹ

(Dân trí) - Charlotte McKinney là người mẫu Mỹ đang nổi, cô được coi là biểu tượng gợi cảm mới ở Hollywood.

Thứ hai, 27/06/2016 - 01:56

Britney Spears khoe thân hình săn chắc với loạt đồ diễn "kiệm vải"
Britney Spears khoe thân hình săn chắc với loạt đồ diễn "kiệm vải"

(Dân trí) - "Công chúa nhạc Pop" tự tin và quyến rũ lạ thường trong những bộ đồ biểu diễn ngắn cũn cỡn và kiệm vải. Quá trình tập luyện với huấn luyện viên và chế độ ăn uống nghiêm ngặt giúp bà mẹ hai con ngày một săn chắc và gợi cảm.

Thứ hai, 27/06/2016 - 01:10