Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô

(Dân trí) - Ca sĩ Ngọc Linh rút lui khỏi âm nhạc đã 15 năm, mới đây cô trở lại trong liên khúc hát về thầy cô mừng ngày 20/11.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô
Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 1

Đây sản phẩm đặc biệt để mừng ngày của các thầy cô giáo

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 2

Nguyễn Hồng Ân và ca sĩ Ngọc Linh cùng thực hiện 2 ca khúc "Người thầy" và "Mong ước kỷ niệm xưa"

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 3

Nguyễn Hồng Ân chia sẻ, từ nhỏ anh đã nghe Ngọc Linh hát và rất yêu thích giọng ca trong trẻo, tình cảm của đàn chị. Cũng như nhiều khán giả khác, Nguyễn Hồng Ân cảm thấy tiếc nuối khi Ngọc Linh từ bỏ ca hát khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 4

Chia sẻ về sự kết hợp này cùng đàn chị, Nguyễn Hồng Ân cho biết: "Tôi vốn không quen biết chị trước đó, mà chỉ mới gặp trong chương trình Thay lời muốn nói những năm gần đây. Hai chị em có dịp trò chuyện với nhau qua facebook. Nên khi được chị nhận lời cùng hát trong sản phẩm lần này tôi rất vui và hạnh phúc".

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 5

Hồng Ân còn vào vai thầy giáo để thể hiện nhưng khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc của thầy cô khi đứng trên bục giảng.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 6

Về phía Ngọc Linh, cô cho biết trong thời gian qua cô nhận được nhiều lời mời thu âm chung từ các ca sĩ, nhưng do không sắp xếp được thời gian nên cô không thể tham gia. Tuy nhiên khi nghe Nguyễn Hồng Ân ngỏ lời hát hai ca khúc về thầy cô trong ngày 20/11 cô đã cố gắng hết sức để góp giọng.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 7

Ngọc Linh bày tỏ: "Khi nghe Ân nói hát chung hai bài về thầy cô và tuổi học trò, tôi thấy rất thích nên không có lý do gì mà lại từ chối. Tôi thu âm cũng nhanh vì Người thầy tuy tôi chưa hát bao giờ nhưng thuộc từ lâu, còn Mong ước kỷ niệm xưa tôi mới hát cho một bộ phim cách đây không lâu nên vẫn còn cảm xúc. Tôi vừa thu âm vừa quay hình với Ân chỉ trong một buổi chiều là hoàn thành". 

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 8

Chia sẻ về mối quan hệ với Nguyễn Hồng Ân, Ngọc Linh cũng thừa nhận cả hai không phải bạn bè thân. Tuy nhiên trong những lần gặp mặt, Ngọc Linh cảm nhận Ân là chàng trai hiền lành, lễ phép lại có giọng hát hay. Đó cũng là một trong những lý do khiến cô gật đầu đồng ý làm việc chung.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 9

Ngọc Linh đã rời xa showbiz khoảng 15 năm. Vài năm gần đây cô xuất hiện vì khán giả yêu cầu. Thỉnh thoảng Linh thu âm hoặc đi diễn chứ không xuất hiện tràn lan.

Ngọc Linh bất ngờ tái xuất hát về thầy cô - 10

Ngọc Linh nói: "Không phải tôi chảnh mà vì tôi không còn hoạt động ca hát chuyên nghiệp nữa nên chỉ hát ở những chương trình phù hợp và quan trọng là tôi thấy thích. Tôi không cần đó phải là sân khấu lớn, chỉ cần nó ấm cúng, gần gũi".

Ngọc Linh chia sẻ thêm, sắp tới cô có một món quà tặng khán giả, sẽ là một single với ca khúc thay lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô quá nhiệt tình trong nhiều năm nay. 

Băng Châu

Ảnh: Hoàng Khôi

Đang được quan tâm