Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm

Phương Nhung

(Dân trí) - Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Vợ chồng Ngọc Hiền ôn lại những kỷ niệm thuở mới hẹn hò cách đây hơn 10 năm.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 1

Sau khi kết hôn vào năm 2011, Ngọc Hiền lui về ở ẩn để vun vén cho tổ ấm. Công chúng gần như không có bất cứ thông tin gì về nữ ca sĩ từng gây chấn động trên truyền thông vì sự cố "bị chém nhầm".

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 2

Gần 3 năm nay, cựu thành viên nhóm Doremi tái xuất trong vai trò chuyên gia đào tạo ở lĩnh vực làm đẹp. Không ít khán giả ngạc nhiên bởi so với hình ảnh ca sĩ có phần nổi loạn ngày nào, Ngọc Hiền giờ đã là nữ doanh nhân năng động và bà mẹ đằm thắm của 3 thiên thần.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 3

Cô kết hôn với ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cô không còn thích sự bon chen của showbiz. Mới đây, vợ chồng Ngọc Hiền ôn lại những kỷ niệm thuở mới hẹn hò cách đây hơn 10 năm. Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội, cặp đôi cùng dắt tay nhau tận hưởng ánh nắng ấm áp của những ngày cuối thu.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 4

Gắn bó bên nhau đã hơn 10 năm nhưng cả hai vẫn ngọt ngào, không ngại tình tứ dắt tay, tựa đầu vào vai và ôm nhau trên phố.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 5

Ngọc Hiền cho biết, ông xã cô không thuộc túyp đàn ông "làm đỏm" mà thích ăn mặc giản dị, năng động. Chỉ khi tham gia các sự kiện lớn cùng vợ, anh mới chỉn chu hơn. "Chúng tôi không bao giờ hỏi han hôm nay đối phương sẽ mặc quần áo thế nào, nhưng mỗi khi bước chân ra khỏi cửa, cả hai lại khá ton sur ton về trang phục. Có lẽ do sống lâu với nhau, vợ chồng tôi ngày càng đồng điệu trong suy nghĩ cũng như sở thích", cô nói.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 6

Trong buổi chụp hình trên phố, ông xã khiến Ngọc Hiền ngạc nhiên vì sự thích ứng nhanh với ống kính. Nếu như trước đây anh không thích sự ồn ào, xuất hiện trên truyền thông thì giờ anh khá thoải mái.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 7

Trước thắc mắc của vợ, doanh nhân Ngô Đình Nam cho biết, đồng hành với vợ, anh dần cởi mở hơn chứ không e dè như xưa. Anh thậm chí sẵn sàng quay tiktok cùng vợ và đam mê học chụp ảnh để có thể tự tay ghi lại những khoảnh khắc đời thường cho vợ con.

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 8

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Khi nhóm tan rã, cô vào TPHCM để theo đuổi sự nghiệp ca hát, diễn xuất. Cô từng tham gia phim Gió nghịch mùa, Định mệnh…

Ngọc Hiền nhóm Doremi nắm chặt tay ông xã Việt Kiều ôn kỉ niệm 10 năm - 9

Năm 2009, sau sự cố bị chém nhầm vào đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian dài, cô tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Thời điểm này cô gặp và yêu ông xã Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011. Tổ ấm của cặp đôi có 3 nhóc tỳ: Susu (tên thật: Tuệ Lâm, 9 tuổi), Kaka (tên thật: Tuấn Kiệt, 6 tuổi) và bé út Leo (tên thật: Hiểu Minh) 2 tuổi.