Ngô Thanh Vân hành động đẹp giống Phạm Băng Băng

(Dân trí) - Hành động cúi xuống nhặt “vật thể lạ” trên sàn diễn của Ngô Thanh Vân trong show diễn tại TPHCM tối qua 28/11 đã khiến cư dân mạng xúc động và chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh của cô gợi nhớ đến hành động của Phạm Băng Băng tại một sự kiện năm ngoái.

Là khách VIP, ăn mặc rất điệu đà và sang trọng khi tham dự show thời trang tại TPHCM tối qua 28/11, nhưng Ngô Thanh Vân đã cúi xuống nhặt một “vật thể lạ” trên đường catwalk vì lo ngại nó sẽ gây tai nạn cho các người mẫu trình diễn. Được biết, “vật thể lạ” là gót giầy bị rơi ra của một người mẫu nam. Khá nhiều người ngồi cùng hàng với cô phát hiện ra nó nhưng Ngô Thanh Vân đã tiến thẳng lên phía trước, giữ váy, cúi người nhặt gót giầy này. Hình ảnh này đã được một nhiếp ảnh gia chụp lại, đưa lên mạng xã hội và được nhiều cư dân mạng khác tiếp tục chia sẻ.
 
Ngô Thanh Vân hành động đẹp giống Phạm Băng Băng
Hành động cúi xuống nhặt một chiếc gót giày bị rơi trên đường catwalk của Ngô Thanh Vân trong show diễn thời trang tối qua 28/11 khiến cư dân mạng xúc động.

 

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân đã nhận được nhiều lượt like và lượt bình luận. Phần lớn ý kiến đều ghi nhận hành động đẹp của Ngô Thanh Vân. Hình ảnh đẹp của Ngô Thanh Vân trong show diễn tối qua gợi nhớ đến hành động cũng từng khiến cư dân mạng Trung Quốc “nức lòng” của ngôi sao nổi tiếng Phạm Băng Băng.

 

“Nàng Bạch Tuyết” của màn ảnh Hoa ngữ cũng bất ngờ cúi xuống nhặt một vỏ chai đã uống sạch bị vứt trên sàn nhà khi đang trên đường tiến vào hội trường tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh vào tháng 12 năm ngoái. Hành động của Phạm Băng Băng cũng được nhiều phóng viên ghi lại và chia sẻ trên các trang báo điện tử. Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách đã được các fan đánh giá cao vì hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa này.
 
Ngô Thanh Vân hành động đẹp giống Phạm Băng Băng
Hình ảnh của Ngô Thanh Vân gợi nhớ đến hành động cúi xuống nhặt một chai nước đã uống cạn của Phạm Băng Băng tại một sự kiện ở Bắc Kinh, tháng 12 năm ngoái. Cả hai người đẹp đều "ghi điểm" với người hâm mộ bởi hành động nhỏ như thế này.
 
Người đẹp bất ngờ cúi xuống nhặt một vỏ chai đã uống cạn khi phát hiện nó nằm trên thảm đỏ.

Chiếc váy dài rườm rà cùng đôi giày cao gót khiến Phạm Băng Băng đứng lên ngồi xuống khá khó khăn nhưng không thể ngăn cản hành động bảo vệ môi trường của người đẹp.

Cô giữ chặt chai nước trong tay suốt sự kiện tới khi tìm được một thùng rác thích hợp.

Phạm Băng Băng giữ chặt chai nước trong tay suốt sự kiện tới khi tìm được một thùng rác thích hợp.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm