Chủ nhật, 22/11/2015 - 00:07

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm

Dân trí

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein vừa có chuyến công tác tại Việt Nam, bất ngờ ông đã đến phim trường thăm diễn viên Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân rất vui mừng khi ông Harvey đến thăm, dù đang bận rộn với vai trò đạo diễn và diễn viên trong bối cảnh, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian tiếp đón, trò chuyện và giới thiệu ông với đoàn phim.

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 1

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm làm phim với nhau. Ông Harvey đã tận tình hướng dẫn mọi người về về góc máy, ánh sáng, âm thanh… ông dành lời khen cho ê-kíp làm phim tại Việt Nam, trong điều kiện khó khăn thiếu thốn hơn so với ê-kíp làm phim của Hollywood nhưng vẫn nhiệt tình và cố gắng trong công việc để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 2

Sau nhiều lần làm việc chung với Ngô Thanh Vân, ông Harvey thấy yêu quý cô và lần này đến Việt Nam để thăm cô cùng với việc thảo luận cơ hội hợp tác với “đả nữ” về phim tại thị trường Việt Nam.

Ông cũng ngỏ ý với Ngô Thanh Vân về việc phim lần này nên dựng hậu cùng với ê-kíp của ông tại Los Angeles.

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 3

Ông Harvey chia sẻ: “Tôi rất quý Ngô Thanh Vân. Tôi tự hào về cô ấy, vì cô ấy là đạo diễn nữ. Và khi lần đầu tiên làm đạo diễn, cô ấy đã đạo diễn bộ phim có kinh phí lên tới 1 triệu đôla, điều ấy là điều ao ước của nhiều đạo diễn trẻ ở Hollywood. Tôi vượt quãng đường xa đến đây chỉ để mong muốn được gặp cô ấy.”

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 4

Cảm động hơn, khi ông lên xe quay về, ông đã kêu trợ lý đưa khăn giấy cho Ngô Thanh Vân và không quên dặn chuyển lời cho “đả nữ”: “Đừng quên nói với cô ấy hãy nghỉ ngơi nhiều, ráng ăn uống để lấy lại sức”.

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 5

 

Harvey Weinstein là một trong những nhà sản xuất phim thành công và giàu quyền lực nhất Hollywood. Tính đến nay ông đã chỉ đạo sản xuất cho 300 phim, nhiều hơn bất cứ ai trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ.

Ngoài một giải Oscar cho phim “Shakespeare in Love”, Harvey Weinstein còn nổi tiếng với nhiều tác phẩm kinh điển như “ The Lord of the Rings ” (Chúa tể những chiếc nhẫn); “Pulp Fiction” (Tiểu thuyết lá cải), “Gangs of New York” (Băng đảng New York), “The English patient” (Bệnh nhân người Anh), “Kill Bill” (Cô dâu báo thù), “Django unchained” (Giải cứu nô lệ), “The King’s speech” (Nhà vua nói lắp), “Inglourious basterds” (Định mệnh), “The aviator” (Phi công tỷ phú)… và rất nhiều bộ phim thành công khác. Công ty The Weinstein Company cũng là công ty mua bản quyền và phát hành phim “Dòng máu anh hùng” tại Mỹ. Và mới đây nhất là bộ phim “Ngọa Hổ Tàng Long 2” có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân.

Băng Châu

Ngô Thanh Vân được nhà sản xuất phim nổi tiếng quan tâm - 6