Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Việt Nam

(Dân trí) - Vượt qua 34 đối thủ nặng ký, thí sinh Ngô Ngọc Gia Hân, 16 tuổi đã xuất sắc đăng quang Miss Teen International Việt Nam 2021.

Tối 19/2, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 với sự tranh tài của 35 thí sinh xuất sắc nhất trên cả nước.

Ngô Ngọc Gia Hân là học sinh của trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý, TPHCM với 10 năm là học sinh giỏi xuất sắc. Cô gái trẻ từng giành nhiều giải thưởng của trường. Cùng với đó, Gia Hân tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi kể chuyện, huy chương vàng môn bóng rổ cấp quận....

Được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen International, Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới. Gia Hân nói: "Dù đã được trải nghiệm và cọ xát với một số cuộc thi nghệ thuật ở trong nước nhưng em vẫn có cảm giác rất hồi hộp. Sắp tới đây, đấu trường Miss Teen International tại Philippines chắc chắc sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các cuộc thi trước đó mà em đã từng tham gia, vì vậy, ngay từ bây giờ em sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam".

Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Việt Nam - 1

Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Việt Nam 2021.

Với sự giúp đỡ của êkip chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân, Ngô Ngọc Gia Hân cho biết em sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả những người đã ở bên cạnh, đồng hành, yêu thương và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trong cuộc thi ở Philippines sắp tới.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục áo tắm và phần thi thuyết trình. Trong phần trình diễn áo dài có sự góp mặt của Miss Teen International Việt Nam 2021, đương kim Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ Huyền Diệu.

Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Việt Nam - 2

Dàn người đẹp trong trang phục áo dài.

35 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội với trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Sau đó, ban giám khảo chọn ra top 5 thí sinh vào phần thi ứng xử.

Top 5 thí sinh bước vào phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh gồm: Hoàng Thị Hải Yến, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Trang Nguyệt Minh, Nguyễn Vân Anh, Nguyễn Ngọc Uyên Nhi. Nội dung thuyết trình xoay quanh chủ đề về môi trường, lòng nhân ái và quê hương con người Việt Nam.

Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Việt Nam - 3

Các thí sinh khoe nhan sắc duyên dáng.

Tân Miss Teen International Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân sẽ chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen International được tổ chức tại Philippines vào tháng 7/2022.

Ảnh: NVCC