Thứ năm, 08/09/2016 - 19:00

Nghẹn lời xúc động trước MV tưởng nhớ các nạn nhân của vụ thảm sát Orlando

Dân trí

Nữ ca sĩ Sia vừa kết hợp cùng Kendrick Lamar để cho ra mắt ca khúc mới mang tên “The greatest” với nội dung MV tưởng nhớ đến các nạn nhân xấu số đã bỏ mạng trong vụ thảm sát ở Orlando, Florida, nước Mỹ hồi tháng 6 vừa qua.

Sia vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên “The greatest”
Sia vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên “The greatest”

Dù chỉ vừa được cho ra mắt nhưng ca khúc mới của Sia và Kendrick Lamar, “The greatest” đã ngay lập tức tạo “bão” trong làng âm nhạc thế giới. Đúng với cái tên của mình, “The greatest” thực sự là một ca khúc vô cùng có ý nghĩa với giai điệu mạnh mẽ, giọng hát truyền cảm và đặc biệt là phần MV có nội dung tưởng nhớ đến các nạn nhân trong vụ thảm sát tại Orlando, Florida, nước Mỹ hồi tháng 6 vừa rồi.

MV “The greatest” có nhiều khoảnh khắc gây xúc động mạnh
MV “The greatest” có nhiều khoảnh khắc gây xúc động mạnh

Trong MV “The greatest”, vũ công trẻ tuổi Maddie Ziegler, người đã từng xuất hiện trong nhiều bản hit trước đây của Sia là “Chandelier” và “Elastic heart”, tiếp tục có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Nhằm tái hiện lại thảm kịch Orlando, Maddie Ziegler đã kết hợp cùng một đội hình gồm 48 em nhỏ, tượng trưng cho những nạn nhân đã tử nạn tại hộp đêm Pulse, thành phố Orlando. Vào khoảnh khắc khép lại MV, toàn bộ đám đông vừa mới huyên náo, sôi động đã lại bất chợt nằm chết lặng trên sàn nhà lạnh lẽo và hình ảnh này thực sự đã khiến cho không ít người xem phải chấn động tinh thần.

Sự kiện tại Orlando đã và đang gây ra những ảnh hưởng lớn tới người dân Mỹ
Sự kiện tại Orlando đã và đang gây ra những ảnh hưởng lớn tới người dân Mỹ

Vào hôm 12/6/2016, một kẻ mang súng trường đã xả súng hàng loạt trong hộp đêm Pulse tại thành phố Orlando. Ban đầu kẻ tấn công bắt giữ một số con tin và sau đó đã bắn chết 49 người và khiến 53 người khác bị thương. Đây được coi là một trong những vụ thảm sát đẫm máu nhất của lịch sử nước Mỹ và dù gần 3 tháng đã trôi qua nhưng những mất mát, đau thương nó gây ra vẫn chưa thể nguôi ngoai trong lòng những người ở lại.

Dung Nhi

Theo BI

Mới nhất