Thứ năm, 16/02/2012 - 14:37

Nghề báo tiếp tục lên phim

Dân trí

Một bộ phim nhựa xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật trong một tòa soạn báo đang được âm thầm sản xuất. Đinh Ngọc Diệp sẽ vào vai một phóng viên triển vọng, được cất nhắc lên vị trí thư ký tòa soạn. Đóng cặp với Đinh Ngọc Diệp là, Johnny Trí Nguyễn.

Ngoài đời, Đinh Ngọc Diệp từng là phóng viên, là stylist cho một số tờ báo về thời trang. Bởi vậy, sẽ không phải là điều quá khó khi Đinh Ngọc Diệp được mời vào vai diễn về chính cuộc sống, chính công việc cô đã từng trải qua.

Bộ phim nhựa Cưới ngay kẻo lỡ xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật trong một tòa soạn (của một tạp chí thời trang nổi tiếng). Đinh Ngọc Diệp vào vai một phóng viên triển vọng, được cất nhắc lên vị trí thư ký tòa soạn. Tuy nhiên, nhân vật của Đinh Ngọc Diệp vướng phải rắc rối khi người yêu và gia đình người yêu muốn cô phải bỏ nghề báo sau khi kết hôn.
 
Nghề báo tiếp tục lên phim - 1
Vai diễn mới không quá khó với Đinh Ngọc Diệp, cô vốn đã quen thuộc
với công việc của một phóng viên trong tòa soạn của một tạp
chí chuyên về thời trang. 

Giữa những rắc rối xảy ra, Khánh Linh (Đinh Ngọc Diệp) gặp gỡ với nhiếp ảnh gia Sơn (Johnny Trí Nguyễn). Sự tài ba và vẻ lãng tử của Sơn khiến Khánh Linh rung động… Bộ phim còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Thái Hòa. Thái Hòa giả nữ vào vai Bích Trâm- một stylist nhiệt tình, người luôn giúp đỡ Khánh Linh trong công việc.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, kể từ sau phim Bẫy rồng. Đã từng đóng cặp cùng những mỹ nữ nổi tiếng của làng giải trí như Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân… Lần này, Johnny Trí Nguyễn sẽ tung hứng cùng Đinh Ngọc Diệp.

Một số hình ảnh trong phim
 
Nghề báo tiếp tục lên phim - 2
 
Nghề báo tiếp tục lên phim - 3
Johnny Trí Nguyễn vào vai một nhiếp ảnh

Nghề báo tiếp tục lên phim - 4
Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Hoàng Phúc

Nghề báo tiếp tục lên phim - 5
Tạo hình nhân vật của Thái Hòa

Nghề báo tiếp tục lên phim - 6


Nghề báo tiếp tục lên phim - 7
Những diễn viên gạo cội như Diễm My, Chánh Tín cũng sẽ tham gia.

Ly Lan - PA