Chủ nhật, 26/01/2020 - 04:26

Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho

Dân trí

Mỹ nam sinh năm 1987 vừa gửi tặng người hâm mộ chùm ảnh nhân dịp đón năm mới. Sức hút của Lee Min Ho chưa bao giờ giảm sút, ngay cả sau khi anh nhập ngũ trong 2 năm và vừa xuất ngũ vào năm 2019.

Những hình ảnh mới nhất được Lee Min Ho gửi tặng người hâm mộ nhập dịp Tết nguyên đán 2020. Trong loạt ảnh khá đời thường, mỹ nam của “Vườn Sao Băng” trông rất trẻ trung, thời thượng với những bộ ảnh nhiều sắc màu. Lee Min Ho còn khoe nụ cười rạng rỡ như muốn đốn tim người đối diện.

Tháng 4/2019, Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm phục vụ trong quân đội. Vắng bóng khỏi làng giải trí gần 2 năm nhưng sức hút của nam diễn viên họ Lee chưa bao giờ giảm sút đối với người hâm mộ. Ngôi sao của bộ phim “Vườn Sao Băng”, “Người thừa kế” vẫn luôn là một trong những nam diễn viên đắt sô quảng cáo và hấp dẫn nhất xứ kim chi.

Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 1

Lee Min Ho khoe loạt ảnh đời thường nhân dịp năm mới 2020. 

Kể từ xuất ngũ, nam diễn viên 33 tuổi đã xuất hiện trở lại trên các tạp chí thời trang hay các poster quảng cáo. Lee Min Ho vẫn duy trì được vị trí nam diễn viên sở hữu những hợp đồng thương mại có giá trị lớn nhất trong làng giải trí xứ kim chi. Mỗi khi xuất hiện, Lee Min Ho đều khiến fan nữ “đứng ngồi không yên” và luôn duy trì được ví trị mỹ nam xứ Hàn có sức hút mạnh mẽ nhất tại châu Á.

Trong bài phỏng vấn cuối năm 2019, Lee Min Ho thổ lộ quan điểm về sự trưởng thành: “Tôi tin rằng, khi con người ta được sống với chính mình thì khi đó, họ đã trưởng thành”. Anh cũng nói thêm rằng, bản thân đang cố gắng làm việc chăm chỉ để khẳng định mình và hiểu kỹ hơn về những khát khao, đam mê của chính mình.  

Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 2

Mỹ nam sinh năm 1987 của Hàn Quốc vừa xuất ngũ vào tháng 4/2019. 

Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 3
Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 4

Lee Min Ho sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo với tỉ lệ rất cân đối. 

Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 5
Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 6
Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 7
Ngất ngây trước loạt ảnh đời thường của mỹ nam Lee Min Ho - 8

Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho đã trở lại với các hoạt động của làng giải trí và xuất hiện trên nhiều ấn bản thời trang. 

Mi Vân

Theo QQ