Ngân Anh tự tin làm MC tiếng Anh

(Dân trí) - Trong tà áo dài nền nã, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình chào đón các bạn tân sinh viên trường Đại học Hoa Sen năm học 2020-2021.

Sáng 20/10, trường Đại học Hoa Sen làm lễ khai giảng chào đón 3.300 tân sinh viên K20. Sự kiện được dẫn dắt bởi hai giảng viên trẻ của trường, Lê Minh Ngọc và Lê Âu Ngân Anh. Trong đó Hoa hậu Đại dương 2017 tự tin dẫn dắt bằng tiếng Anh đầy trôi chảy và lưu loát. Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford (Manchester, Anh), Lê Âu Ngân Anh nhận lời mời làm giảng viên giảng dạy tại Đại học Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện. 
 
Ngân Anh tự tin làm MC tiếng Anh - 1

Hồi trung tuần tháng 10, Lê Âu Ngân Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc lần đầu đứng trên bục giảng và đảm nhiệm vai trò giảng dạy. Khác với các sự kiện showbiz, Ngân Anh chọn cho mình trang phục kín đáo với màu sắc nhã nhặn khi xuất hiện trên bục giảng. Cô thích nghi rất nhanh với công việc mới và đây là bước khởi đầu thuận lợi để cô nàng có thêm động lực gắn bó với nghề giảng viên mà mình may mắn có duyên.

Năm đầu giảng dạy, cô không khỏi xúc động và tự hào, cô chia sẻ: "Hai tháng gần đây, mình cũng đã đi dự thính giảng và phụ trách hướng dẫn đề án, tức là cũng có dịp gặp nhiều bạn sinh viên rồi. Ấy vậy mà hôm lần đầu tiên đứng lớp mình vẫn hồi hộp như cảm giác lúc đi thi Đại học, khi bảo vệ luận văn Thạc sĩ hay lúc bước vào phần ứng xử đêm chung kết thi Hoa hậu vậy đó".
 
Ngân Anh tự tin làm MC tiếng Anh - 2

Ngân Anh cho biết thêm mình may mắn vì vào lớp toàn gặp các bạn dễ thương, năng động và ham học hỏi, do vậy cô được tiếp thêm năng lượng và dễ dàng bắt nhịp với học trò. Cô tâm sự nhược điểm tốc độ nói khá nhanh nhưng lại giảng dạy bằng tiếng Anh khiến cô lo lắng cho sinh viên của mình đồng thời có những phương pháp điều chỉnh cho phù hợp.
 
Ngân Anh tự tin làm MC tiếng Anh - 3

Trước đây, khi nói về vai trò trở thành một giảng viên đại học, cô nàng chia sẻ : "Khi bước vào cổng trường thì tôi là giảng viên của các bạn, trách nhiệm của tôi là hết lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các bạn. Tôi không muốn các bạn xem tôi là Hoa hậu, không muốn các bạn bị phân tâm bởi những câu chuyện khác của tôi. Nhưng dù trong vai trò nào, tôi vẫn là một người cô/ người chị cởi mở, gần gũi và lắng nghe mong muốn của các em".

Bên cạnh việc giảng dạy, Lê Âu Ngân Anh thời gian qua gây dấu ấn với khán giả truyền hình khi dẫn dắt bản tin thời sự của ANTV và kênh truyền hình tin tức - tài chính FBNC.
 
Ngân Anh tự tin làm MC tiếng Anh - 4

KM