Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess

(Dân trí) - Cô người mẫu xinh đẹp xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Guess trông rất giống huyền thoại màn bạc Sophia Loren, còn người thực hiện chùm ảnh quảng cáo này là nam danh ca nổi tiếng một thời Bryan Adams.

Line Gost sẽ mãi chỉ là một người mẫu có chút tên tuổi tại đất nước Thụy Điển nếu như cô không được nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Guess mời làm người mẫu quảng cáo. Guess từng “lăng xê” nhiều người mẫu như Claudia Schiffer, Adriana Lima, Paris Hilton, Anna Nicole Smith… và vì thế, khi họ mời Line Gost cộng tác. Cô gái cao 1,78m này hiểu rằng, cuộc đời mình đã bước sang một trang khác.

 

Line Gost sở hữu một vẻ đẹp rực lửa và vòng một căng tròn, quyến rũ, cô gái xinh đẹp và gợi tình này trông rất giống với minh tinh màn bạc Sophia Loren.

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 1
 

 

Nhiếp ảnh gia thực hiện chùm ảnh cho Line Gost là một cái tên rất quen thuộc - nam ca sỹ của  Everything I Do, I Do It for You - Bryan Adams.

 

Vài năm gần đây, ngôi sao ca nhạc người Canada này lại đam mê nhiếp ảnh hơn bất cứ môn nghệ thuật nào khác. Bryan Adams từng chụp hình cho Victoria Beckham, Joss Stone, Celine Dion, Moby, Amy Winehouse và anh đã có nhiều ảnh đăng trên các tạp chí như: Vogue, L'uomo Vogue, Vanity Fair, Harper's Bazaar, Esquire, Interview, i-D… Có thể dễ dàng nhận ra rằng, ngôi sao ca nhạc này cũng là một nhiếp ảnh gia vô cùng tài năng.

 

Guess vốn là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng “chi mạnh tay” cho quảng cáo (năm ngoái họ bỏ ra khoảng 22,4 triệu đô la để làm quảng cáo). Vì thế, họ không ngại mời hẳn thợ làm tóc và thợ trang điểm riêng của Sophia Loren đến “làm đẹp” cho Line Gost. Không ai có thể hiểu về phong cách và đặc điểm của Sophia Loren hơn các chuyên gia làm đẹp của bà và vì thế, họ đã tạo nên một “phiên bản” mới của Sophia - Line Gost - cũng gợi cảm và cuốn hút chẳng kém.

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 2

Line Gost 

 

Bryan Adams nói: “Tôi muốn bộ ảnh quảng cáo của Guess vừa mang vẻ hiện đại vừa không mất đi phong cách quen thuộc của họ. Tôi thực sự muốn được làm việc với Guess nhiều lần nữa”.

 

Hơn 20 bức ảnh quảng cáo của Guess đang được giới thiệu trên các tạp chí thời trang danh tiếng và Line Gost dần trở thành một gương mặt quen thuộc với những người yêu thời trang trên toàn thế giới. Cô gái xinh đẹp, bốc lửa và cực kỳ cuốn hút này chắc chắn sẽ trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới trong thời gian tới:

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 3
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 4
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 5
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 6
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 7
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 8
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 9
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 10
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 11
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 12
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 13
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 14
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 15
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 16
 

 

Ngắm bộ ảnh quảng cáo mới của Guess - 17
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Guess

Đang được quan tâm