Nelly Furtado đã bí mật kết hôn

(Dân trí) - Ca sỹ nổi tiếng người Canada Nelly Furtado vừa tiết lộ với báo giới là cô đã bí mật kết hôn với bạn trai Demacio "Demo" Castellon hôm 19/7/2008.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với chương trình Entertainment Tonight tối 17/10 vừa qua, Nelly Furtado tiết lộ: “Tôi và Demacio đã kết hôn hôm 19/7. Tôi đang rất hạnh phúc khi bắt đầu một chương mới của đời mình”.

 

Ngôi sao ca nhạc 30 tuổi này đã giữ bí mật về đám cưới của cô rất kỹ và dù mọi người đã thấy một chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của cô từ cách đây nhiều tuần nhưng Nelly Furtado nhất định không nói về lễ cưới của mình cho tới bây giờ.

 

Nói về cuộc sống hiện tại, nữ ca sỹ từng giành giải Grammy này tiết lộ: “Tôi sống rất thoải mái, tự do, không có gì mệt mỏi hay buồn chán. Tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình và chờ đón những điều tốt đẹp hơn sẽ tới”.

 

Nelly Furtado đã bí mật kết hôn - 1
 Nelly Furtado và chồng mới cưới

 

Nelly Furtado hẹn hò với DJ Jasper Gahunia năm 2002 và 1 năm sau đó, cô sinh con gái Nevis. Nelly Furtado và Jasper Gahunia chia tay nhau năm 2005 nhưng cặp đôi này vẫn giữ quan hệ bạn bè với nhau.

 

Tháng 7/2008, Nelly Furtado đính hôn với kỹ sư âm thanh Demacio "Demo" Castellon, người đã cộng tác với cô trong album Loose (phát hành năm 2006).

 

Nelly Furtado trở thành ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới sau khi giành giải Grammy vào năm 2002 cho “Nữ nghệ sỹ Pop xuất sắc nhất”. Kể từ đó đến nay, Nelly đã phát hành 3 album rất ăn khách và cô dự định phát hành album thứ 4 - Speaking vào năm 2009.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Say it Right của Nelly Furtado:

Vĩnh Ngọc

Theo People