Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” tự nhận mình là người yếu đuối. Dù đã tốt nghiệp đại học Harvard nhưng cô cho rằng, mình chỉ thông minh “vừa phải”.

Ít người biết rằng, nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng ngoan hiền Natalie Portman đã tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý ở đại học danh tiếng Harvard vào năm 2003. Với “lý lịch sáng sủa” như vậy, Natalie Portman được coi là một trong những ngôi sao “trí tuệ” nhất Hollywood.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Marie Claire, Natalie Portman thừa nhận cô có khả năng diễn thuyết hoặc nói về một cuốn sách nào đó nhiều giờ, tuy nhiên cô cũng nói: “Nhiều người có thể làm vậy, tôi không phải người quá thông minh. Tôi là người yếu đuối, đó là tính cách nổi bật của tôi”.

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 1
 

 

Natalie Portman không chỉ nổi tiếng ở Hollywood nhờ những vai diễn ấn tượng mà cô còn nổi tiếng vì là một trong những ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất. Natalie Portman kể: “Tôi bị ảnh hưởng từ Tobey Maguire (ngôi sao của phim Người nhện), khi đóng phim cùng Tobey, tôi mới biết anh ấy ăn chay và tôi thấy, điều ấy rất thú vị. Tôi rất quan tâm đến các loài vật quanh mình và tôi cảm thấy không khỏe nếu suốt ngày ăn pizza, đồ rán, trứng, uống cà phê hay rượu…”.

 

Với một tuổi thơ không quá nghèo túng nhưng cũng chẳng dư dật, Natalie Portman đã học được nhiều điều từ cuộc sống của cha mẹ mình. Natalie Portman khẳng định, cô yêu cuộc sống bình lặng và sẽ không bị rơi vào “vùng tối” của Hollywood, nơi mà nhiều ngôi sao đánh mất bản thân mình.

 

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Natalie Portman trên tạp chí Marie Claire của Anh số tháng 4/2008:

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 2
 

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 3
 

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 4
 

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 5
 

 

Natalie Portman: Thông minh và yếu đuối - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo MC

Đang được quan tâm