Naomi Campbell hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 51

(Dân trí) - Siêu mẫu lừng danh Naomi Campbell bất ngờ báo tin cô lên chức mẹ hồi tháng 5 vừa qua. "Chân dài" 51 tuổi được cho là có con nhờ người mang thai hộ.

Naomi Campbell xinh đẹp và thanh lịch

Mới đây, siêu mẫu Naomi Campbell đã lần đầu chia sẻ về việc lên chức mẹ ở tuổi 51. Người đẹp da màu đón con gái đầu lòng hồi tháng 5 vừa qua và cô chưa từng để lộ mặt con gái nhỏ.

Naomi Campbell cho biết: "Tôi thực sự may mắn vì tôi có một đứa con như trong mơ. Con tôi rất tuyệt vời. Cô bé tỏ ra rất độc lập, thông minh, lanh lợi, ngủ 12 tiếng mỗi ngày. Đó là một em bé ngoan".

Naomi Campbell hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 51 - 1

Naomi Campbell lần đầu lên chức mẹ ở tuổi 51.

Naomi bất ngờ thông báo về sự chào đời của con gái nhỏ vào tháng 5 bằng một bài đăng trên Instagram. Siêu mẫu người Anh viết: "Cô bé đáng yêu đã chọn tôi làm mẹ của bé. Thật vinh dự khi có được em bé này trong cuộc đời tôi. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được mối ràng buộc trọn đời mà giờ đây mẹ chia sẻ với con, thiên thần của mẹ. Không có tình yêu nào lớn lao hơn thế".

Naomi Campbell hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 51 - 2

Người đẹp chỉ hé lộ hình ảnh bàn chân con gái nhỏ. 

Bạn bè của siêu mẫu Naomi Campbell tin rằng cô có con nhờ người mang thai hộ và Naomi Campbell đang cùng người bạn trai mới chăm sóc đứa con đầu lòng của cô.

Naomi Campbell nói, cô không phải vất vả một mình nuôi con: "Tôi không ở đây một mình. Tôi ở bên những người thân yêu. Khi tôi tiếp cận với mọi người và tôi cần sự giúp đỡ, điều quan trọng đối với tôi là tôi phải luôn nói: "Cảm ơn".

Noami Campbell trẻ trung với váy trắng

Naomi Campbell từng có rất nhiều mối quan hệ với nhiều nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Diddy, Gerard Butler và gần đây là ca sĩ 9X Liam Payne.

Mối quan hệ lâu dài nhất của siêu mẫu là với tỷ phú Vladislav Doronin từ năm 2009 đến năm 2013 và Flavio Briatore từ năm 1998 đến năm 2002. Naomi Campbell yêu khá nhiều người nhưng chưa từng kết hôn.

"Chân dài" đình đám nước Anh Naomi Campbell là một trong những biểu tượng của làng thời trang quốc tế. Cô nổi tiếng từ khi mới 16 tuổi và từng quảng cáo cho hàng chục nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Ở tuổi 51, Naomi hiện vẫn rất đắt show quảng cáo và tham dự nhiều sự kiện.

Nicole Kidman và Naomi Campbell tỏa sáng tại LHP Cannes

Đang được quan tâm