"Nàng A châu" Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi

(Dân trí) - Trong bộ phim truyền hình đang phát sóng "Đại Tống cung từ", Lưu Đào vào vai một thiếu nữ 15 tuổi và là "người thứ ba". Vai diễn của cô đang vấp phải sự phản ứng từ khán giả.

Lưu Đào từng là một trong những ngôi sao nổi tiếng và xinh đẹp bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1987 từng tham gia các phim Hoàn Châu cách cách 3, Bạch Xà truyện, Công chúa Đại Lý, Khuynh thế hoàng phi, Thiên long bát bộ 2003, Hoan lạc tụng, Lang nha bảng, Mị Nguyệt truyện...

Năm 2008, cô kết hôn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và từng bị chỉ trích lấy chồng vì ham giàu có. Nữ diễn viên thế hệ 7x được xem là ngôi sao tài sắc vẹn toàn của làng giải trí khi vừa có nhan sắc, vừa có khả năng diễn xuất đa dạng.

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 1

Lưu Đào kết đôi với Châu Du Dân trong bộ phim truyền hình "Đại Tống cung từ".

Sau nhiều năm ngừng làm việc trong làng giải trí để chăm sóc gia đình, Lưu Đào trở lại đóng phim và nhận được sự yêu mến của khán giả. Nữ diễn viên họ Lưu vẫn được xem là một trong những "chị đại" xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, bộ phim "Đại Tống cung từ" có sự góp mặt của Lưu Đào và Châu Du Dân đã được phát sóng. Tuy nhiên, bộ phim nhanh chóng gặp phải sự phản ứng trái chiều từ khán giả. Nội dung phim bị chỉ trích cổ xúy ngoại tình, chứa đựng nhiều tình tiết sai lệch lịch sử.

"Đại Tống cung từ" xoay quanh mối tình giữa Lưu Nga (Lưu Đào đóng) và vua Tống Chân Tông Triệu Hằng (Châu Du Dân đóng). Lưu Nga là Hoàng hậu thứ 2 của Tống Chân Tông Triệu Hằng. Triệu Hằng phải lòng Lưu Nga ngay từ lần đầu gặp gỡ nên quyết đưa Lưu Nga về phủ. Có Lưu Nga bên cạnh, Triệu Hằng lập tức ghẻ lạnh Vương phi vừa mới sinh con nối dõi cho mình.

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 2

Lưu Đào diễn cảnh tình tứ với bạn diễn kém 3 tuổi, Châu Du Dân, trong "Đại Tống cung từ"

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 3

Bộ phim "Đại Tống cung từ" bị khán giả phản ứng vì nội dung ủng hộ "người thứ ba" và được cho rằng làm sai lệch lịch sử. 

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 4

Nữ diễn viên tứ tuần - Lưu Đào cũng bị khán giả chê trách khi vào vai một thiếu nữ 15 tuổi trong "Đại Tống cung từ".

Lưu Nga bề ngoài nói không muốn ban thưởng, nhưng vẫn nhất quyết ở lại bên Triệu Hằng không chịu đi. Sau này con trai mới sinh của Triệu Hằng bị thích khách sát hại, Lưu Nga bị nghi là kẻ đứng đằng sau. Triệu Hằng không an ủi vợ mà một mực bảo vệ Lưu Nga.

Sau vài tập đầu phát sóng, phim "Đại Tống cung từ" đang bị khán giả chấm điểm rất thấp. Nhiều người cho rằng, sự kết đôi của Lưu Đào và Châu Du Dân thiếu hòa quyện. Bên cạnh đó, nội dung được cho rằng ủng hộ "người thứ ba" của phim khiến cộng đồng mạng bất bình.

Trong tập mới phát sóng, Lưu Đào và Châu Du Dân có một cảnh diễn tình cảm. Hai người ôm hôn rất thân mật và Châu Du Dân còn vòng tay ôm eo bạn diễn. Vị trí đặt tay được cho rằng khá nhạy cảm và trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Lưu Đào và Châu Du Dân đều là những người có gia đình nên cảnh diễn nóng bỏng của cặp đôi khiến fan ngượng ngùng.

Ngoài ra, trong phim, Lưu Đào còn đảm nhiệm những cảnh diễn của Lưu Nga thời trẻ, mới 15 tuổi. Tác phẩm được quay vào năm 2018 khi Lưu Đào đã 40 tuổi. Trong những góc quay cận mặt, Lưu Đào lộ rõ dấu hiệu tuổi tác và biểu cảm ngây thơ, trong sáng của Lưu Đào trong phim bị đánh giá là "cường điệu", giả dối. Trước Lưu Đào, Lưu Gia Linh và Chương Tử Di cũng từng bị chê trách khi cố vào vai thiếu nữ tuổi teen dù tuổi đời đã ngoài 40.

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 5

Lưu Đào nổi tiếng xinh đẹp và tài năng

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 6

Nữ diễn viên sinh năm 1978 được xem là một trong những nhan sắc "không tuổi" của làng giải trí Hoa ngữ. 

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 7

Tuy nhiên, khi vào vai một thiếu nữ kém tuổi thật đến 25 tuổi, Lưu Đào vẫn bị khán giả phản ứng. 

Nàng A châu Lưu Đào bị phản ứng khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 8

Lưu Đào kết hôn vào năm 2008 và sở hữu một trong những gia đình hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ. 

Lưu Đào trình diễn trong chương trình mừng năm mới 2019
Đang được quan tâm