Nạn nhân vụ Park Shi Hoo kiện bạn thân vì tội “nói dối”

(Dân trí) - Sau khi B, bạn thân của cô gái nhận mình là nạn nhân vụ cưỡng dâm lên tiếng xin lỗi nam diễn viên Park Shi Hoo và “bóng gió” về sự gian dối của A, cô gái này đã quyết định kiện bạn mình ra tòa vì tội vu khống.

Khi thông tin về vụ cưỡng dâm của Park Shi Hoo “bùng phát” trên các phương tiện truyền thông, giới truyền thông xứ Hàn đã liên lạc với cô B – bạn của nữ nạn nhân vụ việc. Cô B lên tiếng bênh vực bạn mình và đòi hỏi Park Shi Hoo phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

 

Song, sau khi báo giới “phanh phui” một loạt các tin nhắn giữa cô B và cô A, với một người đàn ông được cho là giám đốc công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo, cô B đột ngột thay đổi thái độ. Cô lên báo xin lỗi Park Shi Hoo vì đã gây tổn hại danh dự của anh do tin tưởng tuyệt đối vào những gì bạn mình nói. B tiết lộ A từng tống tiền đàn ông bằng cách đã làm với Park Shi Hoo, A có lần lừa dối một người đàn ông đã mang bầu sau một đêm “gần gũi”.
 
Người nhà và hàng xóm đều lên tiếng ủng hộ Park Shi Hoo và tin rằng anh sẽ sớm được giải oan.
Người nhà và hàng xóm đều lên tiếng ủng hộ Park Shi Hoo và tin rằng anh sẽ sớm được giải oan.

 

Trước những lời “bóng gió” của cô B trên mặt báo cùng một loạt những thông tin về quá khứ tai tiếng của cô A xuất hiện trên các trang xã hội và các tờ báo của Hàn Quốc, cô A thực sự bức xúc. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới và ngày 26/3 vừa qua, cô bày tỏ ý định đệ đơn kiện cô B vì tội vu khống. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc cô thấy việc gửi đơn kiện lúc này khiến vụ án thêm rắc rối, A quyết định đợi đến lúc tòa xử xong vụ việc giữa cô và Park Shi Hoo rồi mới tính đến chuyện “xử lý” cô B.

 

Vụ scandal cưỡng dâm của Park Shi Hoo đang được báo giới xứ Hàn cập nhật hàng ngày và rất nhiều thông tin do chính cơ quan điều tra cung cấp cho báo chí. Song, nam diễn viên Park Shi Hoo không đồng tình với cách làm này của đơn vị điều tra và sẽ khiếu nại lên đại diện cấp cao hơn về điều này.

 

Đã hai tháng kể từ khi cô gái tên A nộp đơn khiếu nại nam diễn viên xứ Hàn vì đã cưỡng dâm cô ngay tại nhà riêng, vụ việc vẫn rất “nóng”. Song, trái với thời điểm cách đây 2 tháng, giờ đây lượng người ủng hộ và đứng về phía Park Shi Hoo ngày càng tăng lên. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên xứ Hàn bị “gài bẫy” và tống tiến.

 

Gia đình của Park Shi Hoo cũng là những người có liêm lụy tới vụ việc. Suốt thời gian qua, họ cũng chịu những sức ép và áp lực từ dư luận. Thế nhưng, các thành viên trong gia đình vẫn tin tưởng rằng Park Shi Hoo vô tội và sẽ sớm được minh oan. Phóng viên đã tìm về quê hương của Park Shi Hoo để lấy ý kiến của những người dân ở đây. Phần lớn đều chia sẻ, họ biết được chuyện của Park Shi Hoo qua báo giới nhưng tin rằng, người thân của mình sẽ sớm được minh oan bởi trong mắt họ, tài tử xứ Hàn là một người hiền lành, trung thực.

 

Vy Vy