Nam Em tâm sự thật biến cố tình cảm cùng chuyện làm ăn thua lỗ cả tỷ đồng

(Dân trí) - Ở tuổi đôi mươi, Nam Em gặp phải nhiều biến cố cuộc đời, bị cộng đồng mạng “ném đá” khiến cô nghi ngờ bản thân và nhiều lần tìm đến cái chết.

Bước vào showbiz khi vừa mới 19 tuổi sau cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 nhưng Nam Em chỉ thực sự “nổi như cồn” vài năm trở lại đây bởi những scandal tình cảm.

Nhưng cũng chính vì những scandal liên tiếp chuyện tình cảm với Trường Giang và MC Quốc Bảo mà cô nhận về không ít “gạch đá”, bị cho là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác. Cô tâm sự, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ rằng, tại thời điểm đó đã phải trải qua những đau đớn, suy sụp đến nhường nào.

Nam Em tâm sự thật biến cố tình cảm cùng chuyện làm ăn thua lỗ cả tỷ đồng - 1

Nam Em từng tuyệt vọng đến mức mỗi ngày đều nghĩ đến cái chết.

Xuất hiện trong chương trình “Đối mặt cảm xúc”, Nam Em bất ngờ chia sẻ về những vấp ngã trong quá khứ của mình. Ngược về khoảng thời gian khi Nam Em trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô rẽ hướng theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

Để đảm bảo cho cuộc sống, tài chính vững chắc, an tâm cống hiến cho nghệ thuật nên Nam Em quyết định mở nhà hàng. Cô nàng chia sẻ: “Lúc đó em vẫn ở nhà thuê và em mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt, từ lúc mở mỗi tháng em bị thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ trong vòng 6 tháng”. Chia sẻ này của Nam Em khiến Lê Hoàng bật cười chua xót: “Lê Hoàng hay Long Nhật chỉ cần lỗ 6 ngày thôi đã chết rồi”.

Nghe tới con số thua lỗ quá lớn, MC Quyền Linh cũng thảng thốt: “Thực sự anh nghe thôi là thấy kinh khủng rồi, đối với anh mỗi tháng thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ chắc anh cũng bán nhà luôn đó”.

Nam Em tâm sự thật biến cố tình cảm cùng chuyện làm ăn thua lỗ cả tỷ đồng - 2

Nam Em tiết lộ từng thua lỗ cả tỉ đồng mỗi tháng khi thử sức kinh doanh.

Cứ ngỡ chuyện kinh doanh thua lỗ như vậy buộc nhà hàng đóng cửa nhưng ngay tại thời điểm đó Nam Em lại gặp được một mối tình. “Người đàn ông ấy mang lại cho em cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Em coi người ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào họ”, Nam Em thổ lộ thêm.

Thế nhưng, mối tình đó nhanh chóng tan vỡ khiến Nam Em rơi vào trạng thái bất lực và muốn buông xuôi mọi thứ. Kinh doanh thua lỗ không có tiền để sống, bỏ dở đam mê nghệ thuật còn cháy bỏng cộng thêm việc chia tay mối tình sâu đậm đã khiến cho cô nàng rơi vào bế tắc và không còn tin vào bản thân mình.

Nam Em cho biết: “Lúc đó, mỗi ngày em đều suy nghĩ làm cách nào để chết. Em làm tất cả mọi việc để mọi người ghét em, ghét càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày em thức dậy thấy mọi người ghét em, em rất vui. Lúc đấy em nghĩ em sắp chết rồi, em muốn khi em chết đi không có người nào được yêu thương em nữa, bởi chính em cũng không thể tha thứ cho bản thân mình. Em chỉ thấy bản thân mình chỉ là bỏ đi, mình làm sai nhiều thứ quá, không còn cơ hội để quay đầu.

Lúc bế tắc, em cũng vào bệnh viện gặp bác sĩ, em hỏi bác sĩ có cách nào để cứu em không chứ bây giờ em không thể nào giữ vững được tinh thần. Lúc đó bác sĩ cũng bận nên chưa giải quyết được cho em nên em về nhà và quyết định uống thuốc tự tử”.

Nam Em tâm sự thật biến cố tình cảm cùng chuyện làm ăn thua lỗ cả tỷ đồng - 3

Giờ đây, Nam Em đã dần dần học cách vượt qua và cân bằng lại. 

Trong lúc MC Quyền Linh ngỡ ngàng không hiểu vì sao chỉ mới trải qua những việc như thế mà Nam Em đã tìm đến cái chết thì Lê Hoàng, Tô Nhi A và Long Nhật lại đồng cảm và hiểu được tâm lí của cô nàng lúc đó. Theo họ, ở tuổi còn quá trẻ đã phải trải qua những thất bại và tổn thương cùng lúc ập tới đã vượt quá sức chịu đựng của Nam Em dẫn tới việc cô nàng có những suy nghĩ tiêu cực như vậy.

Nam Em tâm sự thật biến cố tình cảm cùng chuyện làm ăn thua lỗ cả tỷ đồng - 4

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, tuổi còn quá trẻ đã phải trải qua những thất bại và tổn thương ập tới, vượt quá sức chịu đựng của Nam Em.

Trải quá cú sốc tinh thần quá lớn, nhưng Nam Em đã dần dần học cách vượt qua và cân bằng lại. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn mong chờ cô sẽ sớm lấy lại hình ảnh vui tươi như ngày đầu bước chân vào showbiz.

Phương Nhung