Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi?

Phương Nhung

(Dân trí) - Gần đây, Nam Em bất ngờ nhận được câu hỏi: "Người yêu của Nam Em là đại gia và đang chu cấp tiền hằng tháng cho cô đúng không?"

Nam Em từng có khoảng thời gian ở ẩn vì căn bệnh trầm cảm. Cô đã dành gần một năm để chữa bệnh. Nam Em tâm sự, với cô đó là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của mình. Việc chữa trị tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và nhất là cần ý chí mạnh mẽ để có thể vượt qua.

Căn bệnh trầm cảm khiến Nam Em dường như trở thành một người khác. Sau một thời gian điều trị, hiện tại, Nam Em đã dần trở nên vui vẻ và hòa nhập với cuộc sống như trước đây.

Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi? - 1

Nam Em giàu sức sống, năng lượng hơn quãng thời gian trước (Ảnh: Đại Dương).

Nhiều người nhận ra cô không còn tiều tụy như dạo trước mà dường như đầy năng lượng, thậm chí có phần tăng cân đôi chút.

Nam Em tiết lộ, trong thời gian qua, cô ăn được và cố gắng giữ sức khỏe. Bản thân cô tuy có tăng thêm 5kg nhưng vẫn trong phạm vi cho phép. Ngược lại, chính việc tăng cân giúp Nam Em trông nhiều năng lượng và xinh đẹp hơn.

Trước đó, trong những ngày giãn cách, Nam Em tự nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe. Cô chủ yếu ở trong nhà, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục và giữ cho mình một tinh thần lạc quan, phấn khởi.

Cuộc sống tinh thần, tình cảm hiện tại của Nam Em cũng được nhiều người quan tâm. Mới đây, trong chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi, Nam Em bất ngờ xuất hiện với vai trò người chơi.

Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi? - 2

Nam Em bối rối trước câu hỏi về chuyện tình cảm riêng tư (Ảnh cắt từ clip).

Nam Em bất ngờ nhận được câu hỏi: "Người yêu của Nam Em là đại gia và đang chu cấp tiền hằng tháng cho cô đúng không?". Trong khi Việt Hương, Thuận Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa đều mong chờ câu trả lời của Nam Em thì cô ra hiệu từ chối trả lời, chấp nhận hình phạt. Trước đó, Việt Hương yêu cầu cô phải trả lời thành thật.

Cô còn nhận được câu hỏi: "Nam Em đã từng là tình cũ của Thuận Nguyễn đúng không?". Nam Em nhanh chóng đáp "đúng rồi". Nam diễn viên Thuận Nguyễn đã phải nhanh chóng giải thích rằng họ chỉ là "tình cũ" trong một bộ phim.

Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi? - 3

Nam Em từ chối trả lời câu hỏi có hay không việc đại gia chu cấp tiền hằng tháng (Ảnh cắt từ clip).

Bước vào showbiz khi vừa mới 19 tuổi với cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, sau này Nam Em đã xuất sắc lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất vào năm 2016. Tên tuổi của cô cũng từng gắn với những scandal tình cảm ồn ào. 

Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi? - 4

Nam Em của hiện tại, dần học cách cân bằng lại mọi thứ (Ảnh: Đại Dương).

Một thời, vì những scandal liên tiếp với Trường Giang và MC Quốc Bảo mà cô nhận về không ít "gạch đá", từng bị cho là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác. Nam Em khi đó từng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ đã phải phiền lo vì những thông tin về mình. Cô cũng nhanh chóng phát ngôn muốn khép lại mọi chuyện ồn ào để không tổn thương những người trong cuộc.

Sau này, khi nhìn lại những gì đã qua, cô tâm sự, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ rằng, tại thời điểm đó đã phải trải qua những đau đớn, suy sụp đến nhường nào.

Từng có thời điểm sau khi câu chuyện ồn ào với Trường Giang khép lại, Nam Em tiết lộ với truyền thông về việc có nhiều đại gia, thiếu gia ngỏ lời nhưng cô vẫn chưa thể mở lòng.

Giờ đây, sau những gì đã trải qua, Nam Em đã dần học cách cân bằng lại mọi thứ.  Nam Em nhiều lần chia sẻ hiện tại, cô muốn có cuộc sống bình yên, được làm những điều mình thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.