Nam diễn viên ngoại quốc trong "Tân Hoàn châu cách cách" cầu hôn bạn trai

(Dân trí) - Benjamin Schwartz, nam diễn viên từng đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn châu cách cách" vừa thổ lộ rằng, anh đã cầu hôn thành công người bạn trai của mình.

Benjamin Schwartz chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của mình và bạn trai trên trang cá nhân vào ngày 13/1 vừa rồi. Benjamin hạnh phúc viết: "Anh ấy nói đồng ý. Chúng tôi đính hôn rồi. Buổi tối New York đáng nhớ ngày 15/12". Cặp đôi đã chuẩn bị nến, hoa và thư tình cho buổi tối lãng mạn. Benjamin đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Nam diễn viên ngoại quốc trong Tân Hoàn châu cách cách cầu hôn bạn trai - 1

Benjamin Schwartz thông báo đã cầu hôn bạn trai thành công trên trang cá nhân, ngày 13/1. 

Nam diễn viên ngoại quốc trong Tân Hoàn châu cách cách cầu hôn bạn trai - 2
Nam diễn viên ngoại quốc trong Tân Hoàn châu cách cách cầu hôn bạn trai - 3

Cặp đôi đã có một buổi tối lãng mạn với hoa, nến cùng những lời ngọt ngào. 

Benjamin Schwartz, sinh năm 1982, mang quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, Benjamin lại lựa chọn Trung Quốc là nơi gây dựng sự nghiệp. Anh bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ vào năm 2007 khi góp mặt trong show truyền hình "Cố Lên Các Chàng Trai Tốt" và "Super Idol".

Với vẻ ngoài ngọt ngào và phong thái đáng yêu, Benjamin nhanh chóng gây ấn tượng với người hâm mộ. Anh được mời tham gia bộ phim truyền hình "Tân hoàn châu cách cách" với một vai phụ nhưng vẫn khiến khán giả yêu mến và nhớ mặt. Trong phim, Benjamin Schwartz vào vai họa sĩ cung đình, người ái mộ Tiểu Yến Tử do nữ diễn viên Lý Thạnh thể hiện. Vai diễn của Benjamin là nét đổi mới của "Tân hoàn châu cách cách" so với phiên bản cũ. 

Tuy nhiên, sau "Hoàn châu cách cách", anh ít tham gia các hoạt động của làng giải trí và chuyển về Mỹ sống. Được biết, khi quay về quê nhà, Benjamin học tiếng Nhật, mát-xa, châm cứu và làm giáo viên dạy yoga. Trên trang cá nhân, Benjamin thường đăng tải hình ảnh đời thường.

Nam diễn viên ngoại quốc trong Tân Hoàn châu cách cách cầu hôn bạn trai - 4

Benjamin Schwartz (phải) từng tham gia "Tân hoàn châu cách cách".

Nam diễn viên ngoại quốc trong Tân Hoàn châu cách cách cầu hôn bạn trai - 5

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc, Benjamin Schwartz về Mỹ sinh sống và làm việc.