Thứ sáu, 22/12/2006 - 09:10

Mỹ Tâm trở lại với hình ảnh rất Hàn Quốc

Dân trí

Ra mắt sau gần 3 tháng chia tay khán giả Việt Nam, Mỹ Tâm trở lại với một phong cách rất Hàn Quốc từ bài hát, trang phục, vũ đạo đến video clip tặng kèm trong album Vol 5 mang tên “Vút bay”.

Album vol 5 Vút bay là sản phẩm của dự án hợp tác giữa Mỹ Tâm và Công ty Nurimaru Picteres trong hai tháng làm việc tại Hàn Quốc. Album gồm tất cả 14 ca khúc, trong đó có những bài nhạc Hàn như: Tình nồng, Hãy đến với em, Giọt sương, Khóc một mình, Ngày hôm nay... được các nhạc sỹ Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Quốc Bảo viết lại lời Việt.

 

Trong album này cũng có 4 ca khúc Mỹ Tâm hát bằng tiếng Hàn, trong đó bài hit Dường như ta đã của Mỹ Tâm sáng tác được dịch sang tiếng Hàn. Với album vol 5 này, “công chúa nhạc Pop Việt Nam” đã chứng tỏ mình sở hữu một giọng hát hát đa dạng về thể loại nhạc, từ dance đến hip hop, ballad hay house dance.

Mỹ Tâm trở lại với hình ảnh rất Hàn Quốc - 1
Một Mỹ Tâm đa phong cách, trẻ trung trong những bước nhảy hiphop nhưng vẫn rất đằm thắm trong những ca khúc trữ tình. 

 

Trong buổi giới thiệu ra mắt album vol 5 Vút bay, Mỹ Tâm đã trình làng một hình ảnh chuyên nghiệp và mới mẻ hơn với phong cách rất Hàn Quốc được thể hiện qua hai bộ trang phục diễn, vũ đạo thuần thục, nhuần nhuyễn tạo sự cộng hưởng đáng kể cho các ca khúc.

 

Trong 3 video clip tặng kèm, cái chất Hàn Quốc được thể hiện rõ ràng hơn với những bước nhảy phóng khoáng, những tình tiết quen thuộc của phim Hàn như chuyện tình tay ba éo le, bị xe đụng sau đó mất trí nhớ, bệnh nan y…

 

Mỹ Tâm trở lại với hình ảnh rất Hàn Quốc - 2

Bìa album mới Vol 5 mang tên "Vút bay"  của Mỹ Tâm

 

Không ngừng sáng tạo và tự làm mới mình, Mỹ Tâm đã khiến khán giả thích thú và bất ngờ khi kết hợp thành công giữa âm nhạc, văn hoá của Hàn Quốc và Việt Nam trong album mới nhất này.

 

Trung Thành