Mỹ Tâm quay clip xin lỗi khán giả

(Dân trí) - Trong chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ mới đây, vì những sự cố khách quan dẫn đến việc không thể có mặt trong đêm nhạc ở Vancouver, ca sĩ Mỹ Tâm thực sự rất tiếc và đã gửi đến khán giả nơi đây lời xin lỗi chân thành.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm lỗi hẹn với khán giả Vancouver, Canada bởi những lần trước đây, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, “Họa mi tóc nâu” cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chính điều này đã thôi thúc Mỹ Tâm phải đền đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ ở đây và cô rất háo hức để trở lại Vancouver biểu diễn vào ngày 18/9 như kế hoạch. Thế nhưng, nữ ca sĩ đã không may khi bị mất hộ chiếu vào ngày 13/9 trong chuyến lưu diễn ở Atlanta.

Sự cố đáng tiếc này lại một lần nữa khiến Mỹ Tâm lỗi hẹn với khán giả Vancouver vì không kịp làm lại hộ chiếu mới để bay từ Mỹ sang Canada. Mỹ Tâm đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy rất buồn khi vẫn chưa có duyên được hát cho người hâm mộ Vancouver. Thay cho những lời xin lỗi trực tiếp, Mỹ Tâm đã quay clip bộc bạch tâm tư và gửi đến khán giả của mình.

Trong nội dung chia sẻ trên đoạn clip, Mỹ Tâm đã thể hiện sự tiếc nuối khi nhiều lần lỡ hẹn với khán giả Vancouver. Cô không biết nói gì hơn ngoài những lời xin lỗi chân thành gửi đến người hâm mộ. Đôi khi những sự cố ngoài ý muốn khiến “Họa mi tóc nâu” chưa thể chạm tay được với khán giả của mình mặc dù vẫn đang ở rất gần. Tuy vậy, Mỹ Tâm đã hứa với khán giả rằng, hy vọng một ngày gần nhất cô sẽ quay trở lại và được biểu diễn trước khán giả Vancouver.

Mỹ Tâm rất tiếc vì nhiều lần lỡ hẹn với khán giả Vancouver
Mỹ Tâm rất tiếc vì nhiều lần lỡ hẹn với khán giả Vancouver

Bên cạnh clip xin lỗi khán giả, ngay sau đó trên fanpage của Mỹ Tâm cũng xuất hiện một bức “tâm thư” khá dài mà Mỹ Tâm đã kể lại trong những lần lưu diễn trước đây tại Vancouver. Vài lần được mời sang đây biểu diễn và dù đã đặt chân đến miền đất này nhưng dường như Mỹ Tâm vẫn chưa có duyên để hát trước người hâm mộ Vancouver.

Điều đặc biệt trong bức tâm thư này, Mỹ Tâm còn nhắc đến một khán giả lớn tuổi và bày tỏ sự xin lỗi, tiếc nuối vì đã từng tận mắt trông thấy hình ảnh của vị khán giả này phải chịu cảnh chen lấn để được vào trong sân khấu xem mình hát nhưng vẫn không được. Những dòng chia sẻ xúc động của Mỹ Tâm ngay sau khi được cô chia sẻ trên fanpage đã nhận được những lời an ủi và động viên của các fan. Hầu hết đều tỏ ra đồng cảm và cùng hy vọng, Mỹ Tâm sẽ sớm được gặp lại khán giả Vancouver như điều mà nữ ca sĩ mong muốn.

Hiện tại, Mỹ Tâm vẫn đang ở Mỹ và sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới sau khi kết thúc chuyến lưu diễn của mình tại đây. Trước đó, để có thể xoa dịu nỗi nhớ của các fan ở Việt Nam trong khoảng thời gian gần một tháng lưu diễn ở nước ngoài, Mỹ Tâm cũng đã tranh thủ thực hiện MV Thương ca tiếng Việt để làm quà tặng đến người hâm mộ trước lúc bay.

Trí Hòa