Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai

Băng Châu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi livestream để khoe dáng với vòng eo thon gọn, phủ nhận hoàn toàn tin đồn cô mang thai với tình trẻ Mai Tài Phến.

Tối ngày 25/8, giọng ca Tóc nâu môi trầm đã có một buổi livestream để lên tiếng về thông tin cô đang mang thai. 

Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai

Sáng cùng ngày, trên mạng xã hội và một số trang tin rộ tin đồn "hoạ my tóc nâu" có thai với tình trẻ sau thời gian ở ẩn, thông tin còn khẳng định ngôi sao này đã mang thai 4 tháng. Và ngay sau đó, nhiều thông tin đồn đoán lan truyền trên mạng xã hội người được nhắc đến là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên trẻ Mai Tài Phến. 

Chiều cùng ngày, Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ giải thích về vấn đề đang được cư dân mạng quan tâm. Cô viết: “Khổ ghê! Nghỉ dịch cũng không yên nữa. Tối nay 9pm livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ gì đang họp mà gửi tin liên tục mình trả lời không nổi nha nha nha. Mình hiền quá mà…”

Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai - 1

Mỹ Tâm cho biết sẽ lên tiếng chính thức về tin đồn mang thai đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trong buổi livestream, Mỹ Tâm bật cười trước tin đồn, cô khẳng định nếu mình giấu thì sẽ không ai biết. Mỹ Tâm cho rằng cô không nghĩ có lúc mình phải lên tiếng về việc này. “Có em bé là tin vui, Mỹ Tâm không bao giờ giấu”.

Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai - 2

Nữ ca sĩ cho biết, việc cô lên tiếng để không còn những tin nghi án hay mập mờ về bản thân. Ngoài ra, Mỹ Tâm khẳng định hiện cô không có ai là đại diện để phát ngôn thông tin về mình. 

Nói về những bức ảnh mà trong đó vòng 2 không được thon gọn như bình thường là vào tháng trước. “Trước khi dịch thì Tâm ốm, nhưng khi bắt đầu dịch thì tăng cân thật”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết, nếu như chuyện đám cưới, kết hôn hay có con sẽ không bao giờ giấu truyền thông và khán giả. “Bởi giấu cũng đâu có được. Mình là nữ nhân trong thiên hạ, không có gì phải giấu”, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ.

Và để khẳng định tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt, Mỹ Tâm đã cởi áo khoác khoe body thon gọn, vòng eo săn chắc ở của mình ở hiện tại. Hành động của Mỹ Tâm khiến nhiều người cảm thất bất ngờ nhưng cũng là lời đáp trả mạnh mẽ nhất để dập tắt mọi tin đồn về việc cô đang mang thai chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai - 3

Nữ ca sĩ không ngại cởi áo khoác để khoe body với vòng 2 thon gọn, dập tắt tin đồn mang thai.

Mỹ Tâm livestream khoe eo thon, dập tắt tin đồn mang thai - 4

Mỹ Tâm show dáng với vòng 2 phẳng lỳ...

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn lên tiếng xin lỗi Mai Tài Phến vì bị vướng tin đồn với cô. “Ai nói xấu về bạn mình là mình không vui, còn với Mai Tài Phến nếu mọi người càng nói thì nhất định sau này tất cả dự án của Mai Tài Phến mình sẽ tham gia. Phến không cho mình cũng đòi tham gia”, Mỹ Tâm khẳng định. 

Mỹ Tâm cũng bất ngờ cho biết, cô có dự định ra sản phẩm âm nhạc trong vài ngày tới, tuy nhiên vì những thông tin không hay này nên Mỹ Tâm tạm thời lùi lại việc ra sản phẩm âm nhạc.

Giọng ca Đừng hỏi em tiết lộ, hiện cô vẫn đang cô đơn, và cũng mong muốn có một gia đình và một mái ấm.