Thứ tư, 20/03/2019 - 10:24

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi đưa “Chị trợ lý của anh” ra rạp lần 2

Dân trí

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm thực hiện sẽ chính thức công chiếu lần 2 tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc.

Bộ phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” do Mỹ Tâm đảm nhận nhiều vai trò, từ đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất cho đến vai nữ chính từng gây bất ngờ khi được chiếu với hai cái kết khác nhau.

Thế nhưng nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết và mong muốn được xem lại.

my-tam (1).jpg

Trước mong muốn cũng như yêu cầu từ người hâm mộ và khán giả khá lớn, Mỹ Tâm quyết định sẽ mang bộ phim “Chị trợ lý của anh” ra rạp lần 2, sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng.

my-tam (3).jpg

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là "cặp chị em" đẹp đôi của màn ảnh Việt

my-tam (4).jpg

Dàn diễn viên chính của phim ngoài Mỹ Tâm, Mai Tài Phến còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hữu Châu, Tuyết Thu, Tùng Yuki, MC Trương Quốc Bảo...

Mỹ Tâm cho biết, dự tính thời gian chiếu lại “Chị trợ lý của anh” sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để tôi và ê-kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ, như lời cảm ơn chân thành mà tôi dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình và bộ phim trong suốt thời gian qua”.

Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong năm 2019.

Có thể nói, việc tái xuất của phim “Chị trợ lý của anh” trên toàn quốc được xem là một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu.

Băng Châu

Ảnh: Team Suzu