Mỹ Tâm ‘chặt chém’ không ‘nương tay’ với Đàm Vĩnh Hưng

Dân trí Trong phần tranh luận để giành thí sinh về cho đội của mình, huấn luyện viên Mỹ Tâm liên tục ‘chặt chém’ Mr.Đàm bằng những lập luận của mình, phản bác liên tục những ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng khiến vị huấn luyện viên kỳ cựu này cũng có lúc phải ‘ngậm ngùi’.

Khi Mỹ Tâm liên tục phản đối lại phần lập luận của Đàm Vĩnh Hưng để thuyết phục thí sinh, thậm chí anh phải thốt lên “Rất lâu không gặp Mỹ Tâm, không ngờ em ăn nói kinh khủng và giỏi như vậy, hơn trước rất nhiều”. Trong suốt chương trình, khán giả còn chứng kiến nhiều phần tranh luận hài hước và sôi nổi của cả 4 huấn luyện viên. Tất cả đều dùng mọi cách để giành được thí sinh về cho đội của mình.

Chương trình Giọng hát Việt mùa 3 vừa chính thức lên sóng vào tối chủ nhật (10/5), được chờ đợi của khán giả bởi sức hút đầu tiên đến từ dàn Huấn luyện viên khá hot. Cả 3 gương mặt Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng đều lần đầu xuất hiện cùng với vị huấn luyện viên thâm niên của chương trình - Đàm Vĩnh Hưng. 

Với phong cách quen thuộc,
Với phong cách quen thuộc, Mỹ Tâm khá tự tin và hồn nhiên thể hiện bản thân bằng phong cách cởi mở, với giọng cười đặc trưng không lẫn  vào đâu của mình. Trong tập đầu tiên, các thí sinh chọn Mỹ Tâm bằng tình cảm dành cho cô từ trước nhiều hơn là nhờ vào sự thuyết phục tranh luận cùng các huấn luyện viên khác.

Thu Phương
 Thu Phương thì lần đầu ngồi ghế huấn luyện viên nhưng đã thể hiện được sự duyên dáng vốn có, thậm chí chị có nhiều câu phát biểu đáng yêu. Huấn luyện viên Thu Phương luôn bình tĩnh, cân nhắc và lập luận khá vững chắc mà không kém phần tâm lý, tình cảm đã thu phục được các thí sinh về đội của mình.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người 'tung chiêu' với nhiều câu nói 'đáng giá' nhằm thuyết phục thí sinh
Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người 'tung chiêu' với nhiều câu nói 'đáng giá' nhằm thuyết phục thí sinh. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp, lợi thế của Mr. Đàm là điều không thể chối cãi.

Tuấn Hưng 
Tuấn Hưng là người ‘hiền lành’ nhất trong 4 vị huấn luyện viên, mặc dù anh là người trông có vẻ ngoài trông ‘hầm hố’ và rất cá tính. Tuấn Hưng cũng có nhiều câu phát biểu theo cảm tính tự nhiên không quá cầu kỳ.

Tập đầu tiên đã có 11 tiết mục dự thi, trong đó có 9 thí sinh đã được chọn.

Thí sinh đầu tiên Phạm Vân Anh 
Thí sinh đầu tiên Phạm Vân Anh thể hiện ca khúc 'All by my seft' khá tự tin, bằng giọng ca nội lực, máu lửa và thậm chí bỏ giày để tự tin và thoải mái biểu diễn. Với phần biểu diễn của mình, Vân Anh được Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm bấm nút chọn. Các huấn luyện viên tranh luận sôi nổi, ‘chặt chém’ nhau không chút nương tay. Nhưng sau phần thuyết phục bằng đủ các ‘chiêu trò’ thì thí sinh Vân Anh chọn Mỹ Tâm - người mà cô bé xem là thần tượng từ lâu.

Ca khúc '
Ca khúc 'Say something' được Hữu Toàn thể hiện nhẹ nhàng, cảm xúc. Chỉ hát 2 câu thì Mỹ Tâm quay lại, câu thứ 3 thuyết phục được Tuấn Hưng, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định chọn. Hữu Toàn là thí sinh đầu tiên thuyết phục được 4 huấn luyện viên quay ghế. Trong phần tranh luận này, Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Tâm ăn nói rất giỏi hơn trước rất nhiều. Hữu Toàn khó xử, phân vân vì sự thuyết phục của các huấn luyện viên. Nhưng Hữu Toàn chọn Tuấn Hưng theo cảm tính và cảm xúc cá nhân. 

Nguyễn Diệu Mi chọn 

Nguyễn Diệu Mi chọn thể hiện ca khúc 'Em của ngày hôm qua' cho phần thi Giấu mặt. Diệu Mi có chất giọng đơn giản nhưng phong cách cá tính. Theo như Mỹ Tâm là ‘giọng hát thiếu xử lý, đôi chỗ hơi chông chênh nhưng Mỹ Tâm vẫn chọn và sẽ giúp cô gái này. Cùng Mỹ Tâm thì Tuấn Hưng cũng chọn. Tuy nhiên, Diệu Mi ‘bỏ qua’ phần thuyết phục của Mỹ Tâm để chọn Tuấn Hưng.

Thí sinh

Thí sinh Nguyễn Ngọc Huy chọn ca khúc 'La la la' thể hiện. Tuy nhiên, phần biểu diễn của Ngọc Huy không thuyết phục được các huấn luyện viên. Tuấn Hưng cho rằng ca khúc Huy hát không được tốt. Các huấn luyện viên cũng dành nhiều lời động viên cho thí sinh này.

 Thí sinh

 Thí sinh Lê Hoàng Phong biểu diễn ca khúc 'Gửi gió cho mây ngàn bay'. Không có huấn luyện viên nào khác ngoài Mỹ Tâm bấm chọn nên Lê Hoàng Phong đã thuộc về đội giọng ca ‘Tóc nâu môi trầm’. Mỹ Tâm cho rằng giọng hát của Hoàng Phong như cơn bão và thích giọng hát khào nên quyết định chọn; mặc dù cô không thích phong cách, trang phục, thậm chí là là mái tóc của Hoàng Phong.

Nguyễn Thu Thuỷ

Nguyễn Thu Thuỷ thể hiện ca khúc 'Stop' với giọng hát chắc, xử lý ổn và phong cách biểu diễn tự tin, đã thuyết phục được 3 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm. Thu Thủy lại chọn Mỹ Tâm vì đã yêu mến vị huấn luyện viên này. 

Thu Hằng

Thu Hằng mang nét đẹp dịu dàng của cô gái Huế chọn ca khúc 'Nếu đời không có anh' để thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình. Đàm Vĩnh Hưng là người duy nhất chọn. Mr.Đàm cho rằng giọng hát của Thu Hằng sẽ tiến xa nhờ phần giúp đỡ của mình. Mỹ Tâm không chọn nhưng cho biết cô sẽ ‘chiến đấu với Mr.Đàm trong vòng tới để giành lại thí sinh này. Xúc động vì được chọn nên Thu Hằng đã khóc trong hậu trường.

Hoàng Thu Thuỷ

Hoàng Thu Thuỷ - vừa tốt nghiệp thạc sĩ luật tại Hàn Quốc lập gia đình cách đây 3 tháng. Và lần này Thu Thủy quyết định thể hiện đam mê ca hát bằng cách tham gia cuộc thi Giọng hát Việt. Thu Thủy chọn ca khúc 'Chạy mưa' gắn với nhiều kỷ niệm thời du học để thể hiện. Giọng hát nội lực, nhưng rất tiếc Thu Thủy đành ra về vì không có huấn luyện viên nào bấm chọn. 

Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh thể hiện ca khúc 'Maps' với giọng hát cá tính, nội lực chuyên nghiệp được Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm chọn từ câu hát đầu tiên. Khánh Linh nhận được sự lựa chọn của cả 4 huấn luyện viên. Sự thuyết phục sôi nổi của các huấn luyện viên khiến Khánh Linh bối rối. 

Trong phần tranh luận, Thu Phương phản bác quyết liệt những nhận xét những lập luận của Mr Đàm. Cô thuyết phục thí sinh bày tỏ tâm sự và Khánh Linh đã bộc lộ nỗi lòng của mình đầy xúc động. Chính vì vậy Thu Phương cũng đã có được thí sinh đầu tiên cho đội của mình. 

 
Thu Hoà 19 tuổi

Thu Hoà 19 tuổi biểu diễn ca khúc 'Những lời buồn', phần thể hiện của Thu Hòa nhận được sự lựa chọn của Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương. Thu Phương hết lời thuyết phục nhưng không thành công. Thu Hoà chọn Mr.Đàm.

Phần thi cuối cùng của

Phần thi cuối cùng của Quách Cẩm Lê có nghệ danh là Kimmese. Kim thể hiện ca khúc 'Crazy' với phong cách riêng, chuyên nghiệp. Kim là một ca sĩ, nhạc sĩ có khá nhiều sáng tác được các bạn trẻ yêu mến. Cô quen thuộc với khán giả qua hình ảnh nữ ca sĩ hát Rap đầy cá tính. Các huấn luyện viên đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Kim trong chương trình. 3 huấn luyện viên chọn Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Thu Phương bấm nút chọn. Thí sinh chia sẻ nếu Mỹ Tâm quay lại cô sẽ chọn đội Mỹ Tâm. Rất tiếc Mỹ Tâm không chọn nên cô đã về đội Thu Phương. Mỹ Tâm cho biết cô sẽ lấy lại Kim khi vào vòng trong.

 Tập 2 của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt sẽ tiếp tục lên sóng vào chủ nhật tới (17/5) lúc 21h00 trên VTV3.

Băng Châu.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

MỚI NHẤT
Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Vợ chồng Jang Dong Gun kỷ niệm 5 năm ngày cưới

(Dân trí) - Cặp tình nhân nổi tiếng của Hàn Quốc Jang Dong Gun và Go So Young vừa kỷ niệm 5 năm chung sống bên nhau. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2010 và hiện đã có với nhau hai mặt con, một trai và một gái.

Thứ ba, 12/05/2015 - 11:27

Khánh Thi sánh đôi Phan Hiển làm giám khảo
Khánh Thi sánh đôi Phan Hiển làm giám khảo

(Dân trí) - Mặc dù đang trong tháng thứ 7 của thai kỳ, Khánh Thi vẫn có mặt tại Hà Nội để cùng Phan Hiển tham gia vòng sơ tuyển đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Thứ ba, 12/05/2015 - 10:56

Tâm sự chân thành của một người mẫu ngoại cỡ
Tâm sự chân thành của một người mẫu ngoại cỡ

(Dân trí) - Xu hướng sử dụng những người mẫu “ngoại cỡ” hiện là một xu hướng marketing được nhiều nhãn hiệu thời trang tin dùng. Thay vì mời gọi những người mẫu với dáng vóc, chiều cao chuẩn, các nhãn hiệu thời trang nữ lại dành sự ưu ái cho những cô nàng mũm mĩm.

Thứ ba, 12/05/2015 - 10:29

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch
Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch

(Dân trí) - Vừa đặt chân đến Pháp chuẩn bị tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có hoạt động đầu tiên là tới tham dự show diễn của Dior nằm trong khuôn khổ LHP. Phong cách trang điểm của minh tinh nổi tiếng thập niên 50 đã giúp cô có một tạo hình khá lạ mắt, thanh lịch…

Thứ ba, 12/05/2015 - 10:23

Hình ảnh quyến rũ “chết người” của siêu mẫu 20 tuổi
Hình ảnh quyến rũ “chết người” của siêu mẫu 20 tuổi

(Dân trí) - Gigi Hadid - siêu mẫu của tạp chí áo tắm Sports Illustrated là một trong những chân dài hàng đầu thế giới hiện nay.

Thứ ba, 12/05/2015 - 09:34

Kim Kardashian khoe thân hình "đồng hồ cát" sau khi giảm 9kg
Kim Kardashian khoe thân hình "đồng hồ cát" sau khi giảm 9kg

(Dân trí) - Sau những ngày nỗ lực tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã "tống khứ" được 9kg thừa. Cô tự hào diện chiếc váy ôm sát khoe đường cong rực lửa trong một sự kiện ở Brazil, ngày 11/5.

Thứ ba, 12/05/2015 - 09:30

Cổ vũ cho... “hàng nhái”!
Cổ vũ cho... “hàng nhái”!

Màn trình diễn và hát nhép “Không phải dạng vừa đâu” của Võ Viễn Thiện tại một quán bar ở Hà Nội lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt trong sự chia sẻ phấn khích của cộng đồng.

Thứ ba, 12/05/2015 - 08:58

Lady Gaga gợi cảm đi ăn cùng bạn trai
Lady Gaga gợi cảm đi ăn cùng bạn trai

(Dân trí) - Lady Gaga mặc váy xẻ bạo khi đi ăn tối cùng bạn trai Taylor Kinney tại New York tối 11/5.

Thứ ba, 12/05/2015 - 06:00

Chi Pu - Cú sốc lớn nhất là sự lừa lọc trong showbiz
Chi Pu - Cú sốc lớn nhất là sự lừa lọc trong showbiz

(Dân trí) - “Nếu không nói đến những chuyện cá nhân, thì đó là sự lừa lọc trong showbiz. Tôi ít nhiều đã từng trải, nhưng cuối cùng chọn cho qua để sống "thanh thản và đơn giản"”, Chi Pu chia sẻ khi được nói về cú sốc lớn nhất trong cuộc đời của cô.

Thứ ba, 12/05/2015 - 05:12

Bạn gái Kim Hyun Joong tiết lộ từng sảy thai vì bị hành hung
Bạn gái Kim Hyun Joong tiết lộ từng sảy thai vì bị hành hung

(Dân trí) - Giới truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin, cô Choi, bạn gái cũ của ngôi sao điện ảnh kiêm ca sĩ xứ Hàn Kim Hyun Joong, từng sảy thai do áp lực tinh thần và bị đánh đập vào năm ngoái trong thời gian còn là bạn gái của mỹ nam xứ Hàn.

Thứ hai, 11/05/2015 - 09:04

Vẻ quyến rũ của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015
Vẻ quyến rũ của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015

(Dân trí) - Tối 8/5 vừa rồi, chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng thế giới - Miss Tiffany Universe năm 2015 đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan với chiến thắng thuộc về người đẹp Sopida Siriwattananukoon, một sinh viên đại học chuyên ngành y tế.

Thứ hai, 11/05/2015 - 03:28

Lê Phương chính thức ly hôn Quách Ngọc Ngoan
Lê Phương chính thức ly hôn Quách Ngọc Ngoan

(Dân trí) - Diễn viên Lê Phương vừa lên tiếng xác nhận thông tin cô và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức ly dị trong thời gian gần đây.

Thứ hai, 11/05/2015 - 03:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngỡ ngàng với vẻ trẻ trung của ngôi sao U70
Ngỡ ngàng với vẻ trẻ trung của ngôi sao U70

(Dân trí) - Goldie Hawn, mẹ nữ diễn viên Kate Hudson luôn xuất hiện với hình ảnh rất trẻ trung mỗi ngày.

Thứ hai, 11/05/2015 - 02:08

Á hậu Thụy Vân cuốn hút trong đêm Carnaval Hạ Long 2015
Á hậu Thụy Vân cuốn hút trong đêm Carnaval Hạ Long 2015

(Dân trí) - Xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình đêm Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa nụ cười” tại Quảng Ninh, Á hậu Thụy Vân trông thật lộng lẫy trong bộ đầm màu xanh tím.

Thứ hai, 11/05/2015 - 01:57

Lý Nhã Kỳ chuẩn bị váy áo tham dự LHP Cannes tại Pháp
Lý Nhã Kỳ chuẩn bị váy áo tham dự LHP Cannes tại Pháp

(Dân trí) - Theo lịch trình, Lý Nhã Kỳ sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes, với các hoạt động dày đặc từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải.

Thứ hai, 11/05/2015 - 01:24

Khán giả trẻ phấn khích cùng loạt sao Việt tại YAN Beatfest 2015
Khán giả trẻ phấn khích cùng loạt sao Việt tại YAN Beatfest 2015

Những tên tuổi ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt đã hội tụ tại YAN Beatfest 2015 - Lễ hội âm nhạc dã ngoại hoành tráng ở Việt Nam, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả trẻ, đắm mình trong một bầu không khí hết sức “nóng bỏng”.

Thứ hai, 11/05/2015 - 12:23

Siêu mẫu hai con tiếp tục là thiên thần nội y nhận cát-sê cao nhất
Siêu mẫu hai con tiếp tục là thiên thần nội y nhận cát-sê cao nhất

(Dân trí) - Nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria's Secret vừa tiết lộ rằng, Alessandra Ambrosio sẽ tiếp tục là Thiên thần áo tắm trong buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu 2015 của họ cùng những gương mặt quen thuộc khác như Candice Swanepoel, Lily Aldridge và Behati Prinsloo.

Thứ hai, 11/05/2015 - 11:31

Tình trạng của con gái Whitney Houston không có tiến triển
Tình trạng của con gái Whitney Houston không có tiến triển

(Dân trí) - Mẹ ruột của ngôi sao đoản mệnh Whitney Houston đã thừa nhận rằng, tình trạng sức khỏe của cô cháu gái Bobbi Kristina Brown không hề tiến triển trong suốt thời gian qua kể từ khi Bobbi tỉnh lại và được rút ống thở.

Thứ hai, 11/05/2015 - 10:41

Top 10 sao Việt mặc đẹp tuần qua
Top 10 sao Việt mặc đẹp tuần qua

(Dân trí) - Trong tuần qua, các sao nữ đã có những bộ cánh mới, lộng lẫy để khoe mình khi xuất hiện trong các sự kiện. Cùng lựa chọn sao nữ nào đẹp nhất trong tuần của bạn.

Thứ hai, 11/05/2015 - 10:29

Á hậu Thái Như Ngọc đẹp tinh khôi như nàng Bạch Tuyết
Á hậu Thái Như Ngọc đẹp tinh khôi như nàng Bạch Tuyết

(Dân trí) - Cựu Á hậu Nữ hoàng Trang sức Việt Nam thu hút mọi ánh mắt khi xuất hiện tại sự kiện chinh phục “Người thép”- Ironman tại Đà Nẵng với váy trắng tinh khôi và làn da trắng sứ không tì vết.

Thứ hai, 11/05/2015 - 07:12

Những cặp mẹ con nổi tiếng Hollywood
Những cặp mẹ con nổi tiếng Hollywood

(Dân trí) - Tại Hollywood có rất nhiều cặp mẹ con cùng nổi tiếng và xinh đẹp.

Thứ hai, 11/05/2015 - 06:00

Jessica Alba tái xuất với hình ảnh tươi trẻ
Jessica Alba tái xuất với hình ảnh tươi trẻ

(Dân trí) - Ngôi sao phim Bộ tứ siêu đẳng luôn giữ được cho mình phong thái và vẻ ngoài tươi trẻ.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 04:37

Demi Lovato bùng cháy cùng khán giả Việt
Demi Lovato bùng cháy cùng khán giả Việt

(Dân trí) - Tối ngày 9/5, nữ ca sĩ Demi Lovato đã có đêm nhạc bùng cháy cùng hàng ngàn khán giả Việt Nam trong chương trình Lễ hội âm nhạc.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 03:18

Con gái Madonna càng lớn càng gợi cảm
Con gái Madonna càng lớn càng gợi cảm

(Dân trí) - Lourdes, con gái Madonna đã trở thành kiều nữ gợi cảm thực sự ở tuổi 19.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 02:59