Thứ hai, 06/07/2015 - 17:18

Thu Phương cảm động vì Đàm Vĩnh Hưng "ra tay nghĩa hiệp"

Dân trí

Thu Phương chọn Khánh Linh nhưng cũng cảm thấy rất đau lòng khi để Quỳnh Như ra đi. Trong lúc hai thầy trò “nước mắt ngắn dài” thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ cứu Quỳnh Như.

Quỳnh Như – Khánh Linh kết thúc vòng thi "Đối đầu" với bản song ca Anh và anh độc đáo. Hai cô gái với hai cá tính, hai phong cách khác biệt đã ghi được ấn tượng mạnh với các huấn luyện viên. Thu Phương chọn Khánh Linh nhưng cũng cảm thấy rất đau lòng khi để Quỳnh Như ra đi. Trong lúc hai thầy trò “nước mắt ngắn dài” thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ cứu Quỳnh Như. 
Điều này khiến Thu Phương vô cùng biết ơn Đàm Vĩnh Hưng.

Quỳnh Như và Thu Phương đang khóc vì phải chia tay
Quỳnh Như và Thu Phương đang khóc vì phải chia tay

Đàm Vĩnh Hưng quyết định cứu Quỳnh Như khiến niềm vui vỡ òa trên gương mặt Thu Phương
Đàm Vĩnh Hưng quyết định cứu Quỳnh Như khiến niềm vui vỡ òa trên gương mặt Thu Phương

Tối 5/7 tập cuối của vòng "Đối đầu" đã kết  thúc, các huấn luyện viên đã tìm được 7 thí sinh tốt nhất của mình để chuẩn bị bước vào vòng liveshow. Trong tập này, huấn  luyện viên  đều rất căng thẳng khi lựa chọn thí sinh đi tiếp cùng mình vào vòng sau.

Mở màn đêm thi là hai giọng ca trữ tình đến từ đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm: Ngọc Sang và Liên Trà
Mở màn đêm thi là hai giọng ca trữ tình đến từ đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm: Ngọc Sang và Liên Trà

Cặp đôi này đã mang tới đêm thứ 4 vòng "Đối đầu" một không gian lãng mạn da diết và đầy cảm xúc với ca khúc Mong anh về. Phần trình diễn thành công của hai thí sinh nhận được nhiều lời khen khiến Mỹ Tâm rất hãnh diện. Nhưng cô quyết định chọn Ngọc Sang đi tiếp cùng mình trong chương trình.

Hai
Hai chàng trai duy nhất trong đội của đội Huấn luyện viên Tuấn Hưng, Đăng Quang và Hữu Toàn

Cả hai đã thể hiện màu sắc riêng của mình với màn hòa tấu piano thú vị cùng sự đối nghịch tính cách trong ca khúc nổi tiếng Beat itTuấn Hưng cũng không ngại chia sẻ: “Tôi đã từng nhìn thấy sự buồn và hụt hẫng khi Quang được xếp hát chung với Toàn, tưởng chừng cậu ấy không có cơ hội vì cậu ấy biết rằng đối thủ của mình là ai. Nhưng ngày hôm nay Quang đã cho tôi thấy một điều rằng đã có lúc tôi nghĩ sai về emTuấn Hưng quyết định chọn Đăng Quang.

Hai
Nhưng bất ngờ cả Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng đều quyết định cứu Hữu Toàn. Với sự lựa chọn này, Hữu Toàn quyết định về đội của Thu Phương.

M
Màn trình diễn của bộ 3 Vicky Nhung – Thành Nam – Phượng Nguyễn của đội Mr. Đàm đã đốt nóng sân khấu.

Cả 3 thí sinh đều thể hiện nội lực và nhiệt huyết của mình trong ca khúc Wrecking ball. Vicky Nhung thì độ bao quát, bao trùm trong giọng hát của em vẫn nguyên vẹn như thế” – Đàm Vĩnh Hưng nhận định phần biểu diễn này của  Vicky Nhung và anh rất dễ lựa chọn thí sinh đi cùng mình vào vòng trong.

M
Màn song đấu của hai chất giọng đẹp đến từ đội nàng “Họa mi tóc nâu”, Đức Phúc và Hoàng Phong. 

Cặp đấu này đã cùng nhau hòa giọng và thể hiện bài hát Try đầy mới lạ và đặc sắc với phong cách trình diễn tự nhiên, phóng khoáng. Mỹ Tâm chọn Đức Phúc, cô cho rằng: “Người ta sẽ không nhìn em khi em bước lên sân khấu lần đầu tiên, nhưng giọng hát của em đã làm lay động trái tim người nghe. Giọng hát của em làm chị rất xúc động, đó cũng là điều em không cần mất tự tin và hình thức của mình có thể cải thiện được để em tự tin hơn.

Sau khi vòng "Đối đầu" kết thúc, tuần tới liveshow 1 vòng Biểu diễn trực tiếp sẽ đến với khán giả vào Chủ nhật ngày 12/07/2015 và được phát sóng trên kênh VTV3.

Băng Châu

Ảnh: Phú Hưng, Châu Quốc Hùng, Phạm Thế Danh