"My sói" Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai

(Dân trí) - Trong buổi tối cuối cùng của năm, nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu tiên chia sẻ ảnh rõ mặt bạn trai và bày tỏ cảm xúc về "một năm có lãi"…

Trong khoảnh khắc sắp bước sang năm mới 2021, nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con"… chia sẻ bộ ảnh tổng kết hành trình một năm qua. Theo Thu Quỳnh, năm 2020 đối với cô là một năm bận rộn và tràn ngập tình yêu thương.

My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 1
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 2
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 3

Khoảnh khắc ngọt ngào đầy kỷ niệm của Thu Quỳnh và bạn trai (Ảnh FBNV).

"Tóm tắt sơ sơ những việc mình đã làm được năm 2020 trong năm chục chiếc ảnh nhỏ! Tóm lại là Quỳnh đã có một năm không nhàn...và tràn ngập tình yêu thương! Vậy là tuyệt phải không.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm thật sự nhiều biến động và thách thức trong cuộc sống... mất việc, kinh tế giảm sút, giãn cách, bệnh tật, u ám... Nhiều thói quen phải hạn chế và từ bỏ nhưng chúng ta cũng đã nhận ra được rất nhiều giá trị trong cuộc sống... Tình cảm gia đình, khả năng thích nghi, tinh thần lạc quan, sự đoàn kết, nhìn ra được những điều mình còn thiếu, có thời gian để cải thiện bản thân và sống tích cực hơn nhiều!

2020, với tôi là một năm có lãi. Với những gì chúng ta nhận được một năm qua thì 2021 chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều! Tôi tin là như vậy! Chúc chúng ta bước sang năm mới đầy vững vàng và tràn đầy nhiệt huyết! Happy new year!", Thu Quỳnh viết.

My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 4
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 5
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 6
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 7
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 8

Theo Thu Quỳnh, cô đã trải qua một năm "không nhàn và có lãi". (Ảnh FBNV)

Điều đáng chú ý là trong bộ hình này, lần đầu tiên Thu Quỳnh chia sẻ ảnh rõ mặt bạn trai Hoàng Phương cũng như những khoảnh khắc kỷ niệm tình yêu của của hai người. Dưới chia sẻ của Thu Quỳnh, nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng tới cô.

Trước đó, nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" cũng khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ và đồn đoán cô sắp kết hôn khi chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn kim cương trên ngón áp út.

Thu Quỳnh và bạn trai công khai xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái diễn viên Nguyệt Hằng. Bạn trai mới của Thu Quỳnh được biết là một người quay phim. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có một cô con gái riêng.

Nhưng đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai thông tin về bạn trai Hoàng Phương sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Cô cho biết bạn trai là mẫu đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô.

My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 9
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 10
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 11
My sói Thu Quỳnh chia sẻ ảnh ngọt ngào bên bạn trai - 12

Thu Quỳnh ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ. (Ảnh FBNV)

"Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con", Thu Quỳnh chia sẻ với báo chí.

Theo Thu Quỳnh, mối quan hệ của Thu Quỳnh và bạn trai nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên. Thu Quỳnh cho biết, con trai cô và con gái riêng của bạn trai rất thân thiết với nhau. Trên trang cá nhân, quay phim Hoàng Phương cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be, con trai diễn viên Thu Quỳnh.

Đang được quan tâm