Mỹ nhân xứ Hàn Lee Young Ae trẻ đẹp tại Hồng Kong

(Dân trí) - Tham dự một sự kiện tại Hồng Kong, ngày 21/6, nữ diễn viên xứ Hàn Lee Young Ae thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ ngoài duyên dáng và trẻ trung. Lee Young Ae đã ngoài tứ tuần nhưng vẫn được truyền thông ngợi khen là “mỹ nhân không tuổi” của làng giải trí châu Á.

Lee Young Ae là một gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ Hàn tại châu Á. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Anh em nhà bác sĩ, Nàng Dae Jang Geum… Người đẹp xứ Hàn nghỉ đóng phim từ năm 2006 để tập trung học tập và kết hôn. Cô quay lại với màn ảnh nhỏ vào năm ngoái trong bộ phim truyền hình dài tập “Saimdang, Memoir of Colors” của đài SBS.


Lee Young Ae tham dự một sự kiện tại Hồng Kong, ngày 21/6.

Lee Young Ae tham dự một sự kiện tại Hồng Kong, ngày 21/6.

Mỹ nhân xứ Hàn Lee Young Ae trẻ đẹp tại Hồng Kong - 2


Mỹ nhân xứ Hàn được truyền thông và người hâm mộ tại Hồng Kong chào đón.

Mỹ nhân xứ Hàn được truyền thông và người hâm mộ tại Hồng Kong chào đón.

Mỹ nhân xứ Hàn Lee Young Ae trẻ đẹp tại Hồng Kong - 4


Bà mẹ hai con vẫn rất trẻ đẹp dù đã ngoài tứ tuần.

"Bà mẹ hai con" vẫn rất trẻ đẹp dù đã ngoài tứ tuần.

Không đóng nhiều phim và hiếm khi tham dự các sự kiện nhưng Lee Young Ae vẫn luôn là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất của Hàn Quốc. Tại các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Singapore hay Việt Nam, Lee Young Ae có một lượng fan đông đảo.

Chính vì thế, khi tham dự sự kiện tại Hồng Kong vào ngày hôm qua 21/6, Lee Young Ae được truyền thông và người hâm mộ chào đón nhiệt tình. Cô diện bộ đồ thanh lịch và nền nã. Lee Young Ae vẫn dịu dàng và quyến rũ như mọi lần. Cô cho biết, thời gian này cô ưu tiên cho điện ảnh. Sắp tới, người đẹp sẽ quay lại với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình dài tập hành động.

Bộ phim có tên tiếng Anh là “Different Dream” dự kiến lên sóng vào năm 2019. Trong phim, Lee Young Ae vào vai một nữ bác sĩ có tên là Lee Young-jin có mối tình lãng mạn với một tình báo viên. Bộ phim sẽ được quay tại Thượng Hải, Seoul, Manchuria. Bộ phim chính thức bấm máy vào mùa thu năm nay và quay những cảnh đầu tiên ở Mông Cổ. Đây được dự đoán là một trong những “bom tấn” của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2019.


Năm 2019, Lee Young Ae sẽ quay lại với khán giả truyền hình trong một dự án bom tấn.

Năm 2019, Lee Young Ae sẽ quay lại với khán giả truyền hình trong một dự án "bom tấn".

Mi Vân
Theo News

Đang được quan tâm