Thứ bảy, 08/07/2017 - 19:10

Mỹ nhân Việt viết tâm thư ấn tượng từ chuyện tình Song Hye Kyo

Dân trí

“Dẫu nam - nữ chính có U40 nhưng vẫn mang lại cho người khác nguồn cảm hứng về tình yêu như thuở 20. Cách Song Hye Kyo bình tĩnh chọn lựa người đàn ông hợp nhất cho đời mình đã làm nguồn cảm hứng cho các cô gái: Chỉ cần chân thành, sẽ gặp chân ái của đời mình”.

Giữ bí mật chuyện hẹn hò suốt hai năm rồi bất ngờ thông báo sắp kết hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã khiến hàng triệu người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki.
Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Quỳnh Thy - Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ cũng là một trong số những fan ngưỡng mộ câu chuyện tình “quốc dân” này.

Quỳnh Thy vốn xuất thân là một người mẫu. Không chỉ là người khởi xướng phong cách chụp ảnh sexy trong làng mốt Việt, cô còn là người mẫu đầu tiên xuất hiện trên tạp chí quốc tế - Maxim, được ca ngợi về vẻ đẹp lai quyến rũ.

Cô đã có những chia sẻ ấn tượng xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp của cặp sao Hàn.

Quỳnh Thy - Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ.
Quỳnh Thy - Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ.

***

Những khoảnh khắc ngọt ngào từ phim ảnh đến đời thực của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

“Trong ký ức của những người yêu mến phim “Hậu duệ mặt trời”, có lẽ câu chuyện tình của bộ đôi Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã gần như thành một huyền thoại đẹp về tình yêu trên màn ảnh nhỏ.

Và hẳn là không ít người yêu mến họ từng một lần mong cho câu chuyện tình này thành sự thật ngoài đời thực. Tất cả cũng chỉ vì Song - Song đẹp đôi quá, đi cạnh nhau hoàn hảo quá nên người ta mới ghép đôi.

Câu chuyện tình của bộ đôi Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã gần như thành một huyền thoại đẹp về tình yêu trên màn ảnh nhỏ.
Câu chuyện tình của bộ đôi Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã gần như thành một huyền thoại đẹp về tình yêu trên màn ảnh nhỏ".

Và rồi, ngày Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố với cả thế giới rằng họ thuộc về nhau khiến tất cả mọi người vừa vui mừng vừa không thể tin nổi. Và Quỳnh Thy cũng vậy.

Tuy cái kết tốt đẹp này có thể khiến nhiều fan nữ hụt hẫng hay tiếc nuối vì thần tượng mình đã thuộc về cô gái khác. Nhưng với Thy, Thy nhìn nhận câu chuyện tình này lại là một điều diệu kỳ.

Có thể nhiều người nói những thứ hoàn hảo đâu có tồn tại trên đời một cách dễ dàng, nhưng Thy tin là vẫn có đấy thôi, và nó luôn xảy ra từng ngày bên cạnh chúng ta. Câu chuyện đẹp đẽ này lại càng khiến người ta tin nhiều hơn vào tình yêu, tin rằng không có gì là không thể với tình yêu trên đời, tin rằng giữa những điều diệu kỳ trên đời, tình yêu vẫn là điệu diệu kỳ nhất.

Dẫu nam nữ chính có U40 nhưng vẫn mang lại cho người khác nguồn cảm hứng về tình yêu như thuở 20.
"Dẫu nam nữ chính có U40 nhưng vẫn mang lại cho người khác nguồn cảm hứng về tình yêu như thuở 20".

Bản thân chúng ta đều mong muốn một tình yêu bình dị, mong muốn bao bọc nửa kia trên đường đời chông gai phía trước. Vậy thì hãy bình dị đón nhận những câu chuyện đẹp đẽ, và tin rằng đâu đó, một nửa bình dị của mỗi cô gái chúng ta cũng đang tin vào điều này.

Thy khâm phục câu chuyện tình cảm này ở khía cạnh, dẫu nam nữ chính có U40 nhưng vẫn mang lại cho người khác nguồn cảm hứng về tình yêu như thuở 20. Cách Song Hye Kyo bình tĩnh chọn lựa người đàn ông hợp nhất cho đời mình đã làm nguồn cảm hứng cho các cô gái tin rằng: Hãy cứ là công chúa, hãy cứ yêu tử tế, bạn sẽ tìm được hoàng tử của đời mình.

Quỳnh Thy cho rằng: Hãy cứ là công chúa, hãy cứ yêu tử tế, bạn sẽ tìm được hoàng tử của đời mình.
Quỳnh Thy cho rằng: "Hãy cứ là công chúa, hãy cứ yêu tử tế, bạn sẽ tìm được hoàng tử của đời mình".

Bên cạnh đó, một điều nữa mà tôi mỉm cười khi đọc câu chuyện tình cổ tích này đó là tin rằng trong showbiz lắm phức tạp, rắc rối vẫn có thể tìm thấy tình yêu chân phương, đơn giản.

Đôi khi, chúng ta cũng cần những câu chuyện như thế để củng cố niềm tin rằng những cái kết hoàn hảo vẫn còn tồn tại trên đời, và rằng những giấc mơ dù viển vông hay xa vời đến mấy - biết đâu, rồi một ngày cũng sẽ thành hiện thực.

Và từ câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng đó, Thy vẫn tin vào tình yêu thực sự giữa muôn vàn những tình yêu cám dỗ khác trong showbiz”.

Quỳnh Thy vẫn tin vào những điều tốt đẹp, nhiệm màu của tình yêu trong showbiz.
Quỳnh Thy vẫn tin vào những điều tốt đẹp, nhiệm màu của tình yêu trong showbiz.

Phương Nhung