"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm

Mi Vân

(Dân trí) - Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ khi thử nghiệm với phong cách trang điểm và tạo dáng mới trên ấn phẩm thời trang Harper's Bazaar, số tháng 12/2021.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 1

Trên trang bìa, mỹ nhân Tân Cương gây ấn tượng với mái tóc đánh rối và phong cách trang điểm gợi cảm.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 2

Bộ váy hở vai toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa cùng loạt phụ kiện to bản tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 3

Màu mắt và môi của Nhiệt Ba đều lấy màu cam đất làm chủ đạo. Cách đánh son tràn viền khiến gương mặt của mỹ nhân 9X thêm ma mị và quyến rũ.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 4

Việc liên tục làm mới mình của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trong vòng 2 năm trở lại đây, cô giảm cân và thay đổi cách tạo dáng trong những set ảnh thời trang. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 5

Ngoại hình gợi cảm và xinh đẹp là một lợi thế trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt. Người đẹp sinh năm 1992 là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc và thuộc sự quản lý của công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch. Người đẹp Tân Cương ghi ấn tượng đặc biệt sau khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa...

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 6

Mỹ nhân sinh năm 1992 còn sở hữu phần xương quai xanh và đường lượn vai rất đẹp nên những thiết kế khoe vai trần luôn giúp cô nổi bật.

Chuyên gia thẩm mỹ "bóc tách" gương mặt hoàn hảo của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 7

Góc mặt đẹp, dáng vóc cân đối và gu thời trang tinh tế giúp Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có tên trong danh sách những ngôi sao trẻ được yêu thích, tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Hoa ngữ. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 8

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu đôi chân rất dài, tỉ lệ chân và thân rất cân đối, cộng với dáng vóc nhỏ nhắn nên việc lựa chọn trang phục khá dễ dàng.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lạ lẫm với đôi môi gợi cảm - 9

Trong năm 2021, Địch Lệ Nhiệt Ba có hai dự án là "Em là niềm kiêu hãnh của anh" và "Trường Ca Hành" ra mắt khán giả và tạo sức hút mạnh mẽ. Với 7,3 tỷ lượt xem cho hai bộ phim mới, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức giành vị trí Nữ hoàng xếp hạng mới của Trung Quốc năm 2021, qua mặt Đồng Dao, Tôn Lệ và Đàm Tùng Vận... 

Những bí mật thú vị về Địch Lệ Nhiệt Ba

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM