Mỹ nhân được đại gia "bao trọn gói" chịu tủi nhục, neo đơn tuổi xế chiều

Mỹ nữ và đại gia là 2 danh xưng thường đi liền với nhau. Mối quan hệ đó nhiều khi chỉ đơn thuần là sự trao đổi tình - tiền. Thế nhưng cũng nhiều khi các mỹ nhân phải chịu không ít tủi nhục vì cặp kè "đại gia".

Lâm Chí Linh nhiều năm sống chung với tin đồn "gái gọi cao cấp"

Nhan sắc tươi trẻ của chân dài đẹp nhất xứ Đài
Nhan sắc tươi trẻ của chân dài đẹp nhất xứ Đài

Lâm Chí Linh – chân dài số 1 Đài Loan là cái tên chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí. Với thân hình chuẩn người mẫu và vòng 1 đắt giá, người đẹp 43 tuổi vẫn là niềm khao khát của cánh mày râu, đặc biệt là đối với các đại gia lắm tiền nhiều của và “ham của lạ”. Chính vì thế, suốt nhiều năm nay, Lâm Chí Linh luôn phải sống chung với tin đồn là “gái gọi cao cấp”, thậm chí , tin đồn cô được đại gia "bao trọn gói" cũng nhiều lần râm ran trong làng giải trí.

Tai tiếng khiến Lâm Chí Linh khó lấy chồng
Tai tiếng khiến Lâm Chí Linh khó lấy chồng

“Chân dài số 1 Đài Loan” còn từng bị báo chí đăng tải những hình ảnh vui vẻ tại buổi tiệc rượu tại Las Vegas cùng các ông lớn với cáo buộc “đi khách” với mục đích tăng thu nhập và tạo mối quan hệ tại Trung Quốc. Giá hầu rượu của người đẹp thường dao động trong khoảng 30 ngàn – 50 ngàn USD.

Xinh đẹp, đắt show diễn nhưng hiện tại đã 42 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn "chưa có nơi có chốn". Lý do khiến người đẹp "ế chồng" được cho là xuất phát từ tai tiếng gái bao, khiến các đối tượng có điều kiện thấp không dám với còn những người có điều kiện cao hơn lại chê bai.

Tiêu Tường - mỹ nhân được các đại gia "bao trọn gói"

Nhan sắc thuở hoàng kim của Tiêu Tường
Nhan sắc thuở hoàng kim của Tiêu Tường

Tiêu Tường cũng từng là cái tên đình đám trong làng giải trí xứ Đài. Trước khi bị đàn em Lâm Chí Linh giành mất danh hiệu “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” thì nhan sắc của Tiêu Tường từng “không có đối thủ”.

Người đẹp dính scandal hẹn hò với đại gia ngành điện tử Tào Hưng Thành những năm 90. Nhiều thông tin cho rằng, Tiêu Tường được "bao trọn gói" với giá 30 triệu Đài tệ mỗi năm (khoảng 1 triệu USD) và thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng của người tình để mua sắm.

Sau khi chia tay với vị đại gia này, cô cặp kè với đại gia Lâm Kim Long và cũng được chu cấp 3 triệu USD/năm. Đặc biệt, khi trả lời về tin đồn “được bao trọn gói”, người đẹp còn thẳng thắn nói rằng: "Nếu một người đàn ông vừa có tiền, vừa thích tôi thì chẳng phải là điều tốt hay sao?".

Người đẹp U50 vẫn cố vớt vát vẻ trẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bất thành
Người đẹp U50 vẫn cố 'vớt vát' vẻ trẻ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bất thành

Năm nay, Tiêu Tường 49 tuổi, không còn đắt show đóng phim và vẫn đi về lẻ bóng.

Quan Chi Lâm - Nhiều năm mang tiếng "hồ ly tinh"

Vẻ lai Tây từng làm rung động hàng triệu mày râu
Vẻ lai Tây từng làm rung động hàng triệu mày râu

Năm 1982, khi mới 20 tuổi, Quan Chi Lâm đã vội vàng kết hôn với đại gia Vương Quốc Tinh hơn mình đến 16 tuổi bất chấp sự phản đối và ngăn cản của gia đình. Chỉ sau nửa năm chung sống, bản chất trăng hoa của vị đại gia đã bộc lộ. Thậm chí, Vương Quốc Tinh còn ngang nhiên ngoại tình ngay trước mặt người đẹp và thẳng thừng tuyên bố rằng: “Người như cô ta, tôi có thể vơ được cả đống ngoài đường.”

Cuộc hôn nhân với đại gia kết thúc trong cay đắng và tủi nhục. Sau đó, Quan Chi Lâm bắt đầu lao vào hàng loạt mối tình với các đại gia, thậm chí cả với những đại gia đã có vợ và bị mang tiếng là “hồ ly tinh” suốt nhiều năm nay.

Người đẹp Hong Kong tai tiếng với bao cuộc tình gây bão vẫn đẹp xuất sắc ở tuổi 55
Người đẹp Hong Kong tai tiếng với bao cuộc tình "gây bão" vẫn đẹp xuất sắc ở tuổi 55

Không chỉ lận đận tình duyên với các đại gia trong nước, Quan Chi Lâm còn hẹn hò với nhiều quý ông ngoại quốc. Tuy nhiên cho đến nay đã 55 tuổi người đẹp vẫn chưa tìm được một nửa đích thực.

Trương Mạn Ngọc - mất cả tình lẫn tiền vì yêu đại gia

Trương Mạn Ngọc được xem làm mỹ nữ đa tình nhất làng giải trí
Trương Mạn Ngọc được xem làm mỹ nữ đa tình nhất làng giải trí

Trương Mạn Ngọc – cái tên đình đám của làng giải trí Hong Kong một thời lại gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên. Hiện nay, ở tuổi 53, người đẹp nức tiếng một thời sống cô độc, không chồng, không con. Cô từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với đạo diễn Pháp Olivier Assayas và từng hy sinh rất nhiều cho chồng. Tuy nhiên, đến cuối cùng, cô vẫn bị người chồng đào hoa phản bội chỉ sau 3 năm chung sống.

Trương Mạn Ngọc gầy guộc trong sự kiện mới
Trương Mạn Ngọc gầy guộc trong sự kiện mới

Trước đó, năm 1993, người đẹp từng hẹn hò với đại gia Tống Học Kỳ. Đến khi đại gia này gặp khó khăn về tài chính, Trương Mạn Ngọc đã không ngần ngại đem hàng chục triệu tệ tiền tích cóp sau nhiều năm đóng phim của mình cho người tình vay. Tuy nhiên, không lâu sau, công ty của Tống Học Kỳ hoàn toàn phá sản, số tiền của Trương Mạn Ngọc cũng “đổ sông đổ bể.” Đáng nói hơn, sau đó, Tống Học Kỳ đã bỏ rơi Mạn Ngọc để “cặp kè” với một thiên kim đại tiểu thư con nhà giàu.

Theo Thảo Nguyên

Dân Việt