Mỹ Hảo vượt mặt "chàng rể hụt" của Phi Nhung đăng quang "Sao tìm sao"

(Dân trí) - Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi "Sao tìm sao 2020", vượt mặt "chàng rể hụt" của Phi Nhung với tổng số điểm cao nhất đến từ Ban giám khảo và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Tối ngày 23/1, top 4 thí sinh Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo của cuộc thi "Sao tìm sao" đã bước vào đêm Chung kết để tìm ra người đạt ngôi vị cao nhất sau 3 tháng tranh tài.

Ban giám khảo của đêm chung kết là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung,ca sĩ Đoan Trang và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình là Én Bạc
Phương Uyên và Bảo Kun.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương sắc Việt - Xu hướng Việt và Dấu ấn Việt. Qua mỗi phần thi, các thí sinh sẽ phải thể hiện kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo và khả năng diễn xuất.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 1

Và danh hiệu quán quân Sao Tìm Sao 2020 đã thuộc về thí sinh Mỹ Hảo với số điểm 118,25 điểm. Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng các kỹ năng của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả hai 3 phần thi.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 2

Trong phần thi đầu tiên "Hương sắc Việt", Mỹ Hảo gây ấn tượng với hóa thân thành "Cô đôi thượng ngàn". Tiết mục của Mỹ Hảo đã khiến ban giám khảo phải "đứng ngồi không yên", còn khán giả không ngừng vỗ tay thán phục.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 3

Mỹ Hảo nhận được 2 ngôi sao từ giám khảo Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh trong phần trình diễn này.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 4

Ở chủ đề Xu hướng Việt, thí sinh sẽ thể hiện dòng nhạc trẻ cũng là dòng nhạc đang được xem là xu hướng và đông đảo khán giả trẻ hiện nay yêu thích. Với danh hiệu "tắc kè hoa" của cuộc thi, Mỹ Hảo làm chủ sân khấu khi mang đến tiết mục đầy màu sắc với "Crush on you".

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 5

Trong phần thi mang tên Dấu Ấn Việt, 2 thí sinh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục dự thi với dòng nhạc truyền thống cách mạng. Mỹ Hảo và Tường Duy khiến người xem xúc động với liên khúc "Chiếc vòng cầu hôn - Mùa Xuân".

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 6

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen Mỹ Hảo rất thông minh, có nhiều tố chất trở thành nghệ sĩ.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 7

Tường Duy được mọi người chú ý khi được xem là "chàng rể hụt" của nữ ca sĩ Phi Nhưng đã có một đêm thi khá thành công. Anh đoạt danh hiệu Á quân với 117,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Mỹ Hảo vượt mặt chàng rể hụt của Phi Nhung đăng quang Sao tìm sao - 8

Trương Bảo Yến và Tuấn Kha lần lượt nhận được số điểm 116,25 điểm và 113,75 điểm, đồng giải ba và nhận được 30 triệu đồng.