Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok!

Trường Thịnh

(Dân trí) - MultiMedia JSC nắm bắt cơ hội được mời làm đơn vị tổ chức đồng hành TikTok FashUP 2021, cùng TikTok sản xuất show thực tế thời trang trên nền tảng TikTok trong thời gian giãn cách tại nhà do dịch Covid-19.

MultiMedia JSC từ trước đến nay luôn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các show thực tế về thời trang và người mẫu tại Việt Nam như Vietnam's Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam hay sự kiện Tuần lễ thời trang đình đám mang tầm quốc tế Vietnam International Fashion Week… Giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, MultiMedia JSC đã quyết định chuyển đổi mô hình sản xuất, cùng TikTok và thương hiệu đồng hành chiến lực PUBG Mobile thực hiện một show giải trí về thời trang trên nền tảng TikTok mang tên TikTok FashUP 2021, mang tính chất của một chương trình giải trí về thời trang có tính chuyên môn cao, nhằm tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang của Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi online thú vị dành cho các bạn trẻ, phù hợp với thời điểm giãn cách xã hội hiện nay, dù ở nhà tránh dịch nhưng vẫn có cơ hội tỏa sáng trên nền tảng TikTok nhờ khả năng sáng tạo của mình.

Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok! - 1

Nói về sự ra đời của TikTok FashUp 2021 giữa thời điểm đại dịch, bà Trang Lê - CEO của MultiMedia JSC cho biết: "Đại dịch Covid-19 đã khiến chúng ta mất đi nhiều cơ hội, nhưng cũng chính Covid-19 lại đặt ra những thách thức buộc chúng ta phải thay đổi để thích nghi với tình hình mới. Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, MultiMedia JSC đã lên kế hoạch tổ chức các show thực tế thời trang và người mẫu nhưng mọi kế hoạch đều bị ngưng trệ do ảnh hưởng của đại dịch.

Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok! - 2

Tuy nhiên, là một nhà sản xuất nội dung, chúng tôi không muốn chỉ "khoanh tay" ngồi chờ dịch bệnh qua đi, mà MultiMedia JSC cần phải chấp nhận thử thách với cơ hội mới, quyết định chuyển đổi mô hình, nắm bắt cơ hội được mời làm đơn vị tổ chức đồng hành TikTok FashUP 2021, cùng TikTok thực hiện show thực tế thời trang. Chúng tôi hi vọng chiến dịch TikTok FashUP 2021 dưới dạng truyền hình thực tế "thời giãn cách" sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí của khán giả mà còn được khán giả đón nhận và ủng hộ, giúp chúng tôi tìm kiếm được những tài năng mới cho làng thời trang Việt Nam".

Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok! - 3

TikTok FashUP 2021 tập trung tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung yêu thời trang ở cả 4 lĩnh vực: Người mẫu (Modeling Icon), phối đồ thời trang (Fashion Icon, làm đẹp (Beauty Icon), thiết kế (Fashion Design Icon). Đặc biệt, show hoàn toàn tổ chức online giữa mùa dịch. Điều này đồng nghĩa với việc mọi diễn biến của chương trình, dù chọn hay loại thí sinh, giao tiếp giữa các giám khảo với nhau hay với thí sinh đều được thực hiện tại nhà và ekip sản xuất sẽ ghi hình thông qua màn hình, sau đó phát sóng trên nền tảng video ngắn TikTok. Khi được lựa chọn, các thí sinh trong cùng một team sẽ tranh đua để chinh phục ngôi vị cao nhất trong từng lĩnh vực.

Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok! - 4

Vào lúc 20 giờ ngày 8/9/2021, nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã tổ chức buổi LIVE nhằm chính thức ra mắt và giới thiệu dàn giám khảo, bao gồm Chuyên gia trang điểm Nam Trung, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, Fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy) cùng Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng Biên tập tạp chí thời trang Harper's Bazaar Việt Nam. Sự xuất hiện của 5 vị giám khảo đều là những nhân vật quyền lực trong làng thời trang khiến các thí sinh vô cùng hào hứng, đồng thời gây ấn tượng lớn với khán giả và giới mộ điệu thời trang. TikTok FashUP 2021 hứa hẹn sẽ mang tới cho giới trẻ yêu thời trang và làm đẹp một cuộc thi online chất lượng nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn đúng như tính chất của các cuộc thi, các chương trình mà MultiMedia JSC đã thực hiện được từ trước đến nay.

Multimedia sản xuất show thực tế thời trang trên Tiktok! - 5

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ yêu thời trang và có tính sáng tạo, muốn khẳng định chất riêng đều có thể hòa vào đường đua của TikTok FashUP 2021, bằng cách quay video clip ở một hoặc nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích và đăng tải trên kênh TikTok cá nhân kèm theo hashtag của chương trình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các thí sinh có thể truy cập kênh TikTok chính thức của TikTok FashUp 2021: https://www.tiktok.com/@tiktok.fashup? hoặc liên hệ hotline 0976 99 88 44.