Một Nicole Kidman khác lạ trên Interview

(Dân trí) - Nicole trông thật khác lạ, đó sẽ là cảm nhận đầu tiên khi chiêm ngưỡng hình ảnh của cô trên trang bìa tạp chí Interview bởi mái tóc vàng óng ả quen thuộc ngày nào giờ đây đã được người đẹp này thay thế bằng một mái tóc tỉa ngắn màu nâu đỏ.

Không chỉ xuất hiện một mình trên tạp chí Interview phát hành vào tháng 11 tới, kế bên cạnh là một gương mặt khá lạ, được tạo hình khá giống với hình ảnh mới của Nicole, đó chính là nữ diễn viên Jennifer Jason Leigh 45 tuổi.

Lý do mà hai ngôi sao này cùng xuất hiện trên Interview có lẽ vì bộ phim có sự thể hiện của hai cô - Margot at the Wedding sắp ra mắt khán giả. Và người viết kịch bản kiêm đạo diễn cho bộ phim này chính là phu quân ngoài đời thực của Leigh, đạo diễn Noah Baumbach.

Cuộc phỏng vấn giữa hai ngôi sao của Margot at the Wedding với Interview do Michael Cunningham thực hiện. Michael Cunningham chính là tác giả giành được giải thưởng Pulitzer cho phim The Hours năm 2002 với sự tham gia của Nicole Kidman , cô đảm nhận vai nữ chính trong phim này. Được biết, toàn bộ những bức ảnh sẽ xuất hiện trên tạp chí này được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Max Vadukul.

Một Nicole Kidman khác lạ trên Interview - 1

Nhận xét về bạn diễn Jennifer trong cuộc phỏng vấn, Nicole nói: “Cô ấy là một người tuyệt vời. Cô ấy sở hữu môt vẻ đẹp hiếm có và cô ấy là một người rất cá tính”.

Theo dự kiến, bộ phim Margot at the Wedding của Nicole Kidman và Jennifer Jason Leigh sẽ được trình chiếu vào ngày 16/11 tới.

Kin Trần
Theo JJ