Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”

(Dân trí) - Liên hoan âm nhạc mang tên <i>Âm thanh Hà Nội</i> sẽ được tổ chức tại triển lãm Giảng Võ. Đây là lần thứ 3, liên hoan này được tổ chức tại Hà Nội, nhưng lần này, nó mang ý nghĩa hơn khi gửi một thông điệp lớn tới cho mọi người, đó là Môi trường.

Được tổ chức trong ba ngày, từ 26 đến 28/3/2010, liên hoan âm nhạc Hà Nội mang tên Không gian xanh sẽ được tổ chức với sự tham gia biểu diễn của 80 nghệ sỹ từ 16 quốc gia với các hoạt động khá phong phú như các buổi biểu diễn âm nhạc, trình diễn thời trang, trò chơi, chiếu phim... tại các sân khấu ngoài trời và trong nhà.

Các nghệ sỹ tham gia sẽ giới thiệu những thử nghiệm, khám phá mới trong âm nhạc cũng như nghệ thuật cho giới trẻ Hà Nội, đặc biệt là những chủ đề kết nối âm nhạc, các loại hình nghệ thuật khác với việc nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.
 
Đặc biệt, liên hoan lần này sẽ có những hành động khá thiết thực với việc bảo vệ môi trường như dùng vé không ô nhiễm (là một vật trang sức do các làng nghề truyền thống tại Hòa Bình sản xuất), không sử dụng các thiết bị điện trong buổi cả 3 đêm biểu diễn vào lúc 20h để hưởng ứng Giờ Trái đất...
 
Chương trình liên hoan Âm thanh Hà Nội sẽ diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ 9h sáng ngày 26/3 và sẽ kéo dài đến 23h hàng đêm. Mọi thông tin về chương trình cũng như nơi bán vé sẽ được thông tin cụ thể tại địa chỉ www.hanoisoundstuff.com.
 
Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”  - 1

Nghệ sỹ đa sắc tộcC-drik, người gốc Hy lạp, Bỉ và Zaire.
 
Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”  - 2

DJ nổi tiếng người Đức, Robert Henke,
người viết phần mềm DJ được 90% DJ trên thế giới sử dụng
 
Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”  - 3

Nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và là DJ khá nổi tiếng tại châu Á, Dickson Dee
 
Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”  - 4

DJ nhạc điện tử người Pháp Alex Milan
 
Môi trường - thông điệp chính trong “Âm thanh Hà Nội”  - 5

DJ Trí Minh, người đã có ý tưởng tổ chức Âm thanh Hà Nội
 
Việt Hưng