“Mỗi sáng tôi được thức dậy bên người mình thương yêu”

(Dân trí) - Dù thừa nhận làm người nổi tiếng khiến đôi lúc Angelina Jolie cảm thấy mất tự do, song người đẹp của “Truy sát” không hề phàn nàn bởi với cô “mỗi sáng tôi được thức dậy bên những người mà mình thương yêu, thế là đủ!”.

Trong cuộc nói chuyện với tạp chí Vanity Fair của Đức, Angelina Jolie thổ lộ rằng cô hạnh phúc khi là công dân Mỹ và cô sẽ bỏ phiếu cho ứng viên Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 

Angelina Jolie nói: “Obama luôn chiến đấu vì sự công bằng và lẽ phải, nếu có một vị tổng thống như thế, coi như bạn có một gia đình tuyệt vời.”.

 

Nữ diễn viên 33 tuổi này cũng tâm sự là cô rất tự hào khi là công dân Mỹ - một đất nước đa dạng về văn hóa và sắc tộc. Cô cũng mong là các con cô cũng sẽ yêu vùng đất mà cha mẹ chúng được sinh ra như thế.

 

“Mỗi sáng tôi được thức dậy bên người mình thương yêu” - 1
 Angelina Jolie đang sống rất hạnh phúc với gia đình lớn của mình

 

Nói về cặp song sinh Knox và Vivienne, Angelina Jolie cho biết: “Đôi lúc chúng tôi kiệt sức vì mệt mỏi nhưng có hai đứa con thì tất nhiên là niềm vui cũng nhân đôi. Hơn nữa, tôi còn có Brad ở bên giúp chăm sóc con cái, anh ấy đưa các con lớn vào tận giường rồi giúp tôi chăm Viv và Knox”.

 

Với 6 đứa con, Angelina Jolie thừa nhận là cô và Brad rất ít khi có thời gian để ở một mình. Angelina Jolie kể: “Có khi, vào buổi tối, tôi và Brad định thư giãn một lúc trong phòng tắm nhưng bọn trẻ nghe tiếng nước chảy và đòi vào tắm cùng….thực ra cũng chẳng sao cả, chúng tôi tắm cùng nhau bởi bọn trẻ thì luôn rất đáng yêu”.

 

“Mỗi sáng tôi được thức dậy bên người mình thương yêu” - 2
 Angelina Jolie và ba con: Pax, Zahara, Shiloh

 

Ngôi sao của “Truy sát” thừa nhận là làm người nổi tiếng, cô cảm thấy mất tự do bởi ngay những việc nhỏ như đưa con đi ăn kem hay dạo phố cũng trở nên khó khăn. “Tuy nhiên tôi sẽ không phàn nàn gì bởi cuộc sống đã cho chúng tôi rất nhiều và quan trọng là mỗi sáng tôi được thức dậy bên những người mà mình thương yêu, thế là đủ”, Angie nói.

 

Mới đây trong cuộc trò chuyện với W, ngôi sao này đã thú nhận: “Brad Pitt là người đàn ông hoàn hảo đối với tôi. Tôi rất tôn trọng Brad, anh ấy giúp tôi sống tốt hơn và yêu đời hơn, tôi nghĩ mình không thể tìm được người đàn ông nào hơn anh ấy”.

 

Khi được hỏi về cảm giác đứng trước nhiếp ảnh gia là Brad Pitt, Angelina Jolie thổ lộ là cô cảm thấy rất tự nhiên bởi: “Anh ấy đã hiểu rõ tôi, anh ấy biết tôi sẽ đẹp nhất ở góc độ nào và khi diễn trước ống kính của Brad, tôi thấy mình gợi cảm hơn”.

 

“Mỗi sáng tôi được thức dậy bên người mình thương yêu” - 3
 Angelina Jolie trên bìa tạp chí W  tháng 11/2008, ảnh do Brad Pitt chụp

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008